Huawei Watch Fit ra mắt: pin 10 ngày, màn hình 1,64 inch, giá 110 USD

Chia sẻ
Huawei Watch Fit được xem như Apple Watch phiên bản kéo dài bởi mặt đồng hồ ngoài việc dài hơn sản phẩm Apple thì nó khá giống
Huawei Watch Fit ra mắt: pin 10 ngày, màn hình 1,64 inch, giá 110 USD ảnh 1
Đúng như rò rỉ trước đó, Huawei Watch Fit ra mắt được xem như Apple Watch phiên bản kéo dài bởi mặt đồng hồ ngoài việc dài hơn sản phẩm Apple thì nó khá giống. Khung viền nhôm, phím bấm duy nhất nằm bên phải hoạt động như nút nguồn. Màn hình của thiết bị này là màn AMOLED, kích thước 1,64 inch, cong 2.5D, độ phân giải HD, tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 70%.
Huawei Watch Fit ra mắt: pin 10 ngày, màn hình 1,64 inch, giá 110 USD ảnh 2
Huawei Watch Fit hỗ trợ 96 chế độ luyện tập thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, bơi lội, đạp xe,... tích hợp GPS giúp kết quả một số bài tập chính xác hơn. Máy có khả năng chống nước chuẩn 5 ATM và được tích hợp thuật toán AI hỗ trợ đo nhịp tim, theo dõi qua ứng dụng Health của Huawei.
Các tính năng thông minh khác của Huawei Watch Fit bao gồm: Hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24 giờ, phát hiện độ bão hòa oxy trong máu , theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, Huawei TruSleep 2.0 theo dõi giấc ngủ, Huawei TruRelax theo dõi độ căng thẳng.
Huawei cho biết sản phẩm này có thể hoạt động tới 10 ngày, 7 ngày khi sử dụng ở tần suất cao và 12 giờ khi bật GPS, đó là con số ấn tượng khi xét đến màn hình khá lớn của Watch Fit. Mức giá Huawei đưa ra là 110 USD (khoảng 2.5 triệu đồng).
Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục