Huawei Việt Nam công bố Chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2017

Chia sẻ
Ngày 3/10/2017, Huawei Việt Nam công bố chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2017, với 10 sinh viên đến từ 6 trường đại học cả nước.
Huawei hạt giống viễn thông
5 bạn sinh viên đại diện nhận học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2017.
Hạt giống Viễn thông Tương lai là chương trình công ích xã hội (CSR) của Huawei trên toàn cầu. Theo chương trình này, Huawei tuyển chọn các sinh viên đại học ưu tú chuyên ngành Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) tham gia một khóa học tập tại Bắc Kinh và Thâm Quyến (Trung Quốc). Qua các khóa học của chương trình, Huawei chia sẻ các tri thức và kinh nghiệm trong quản lý của một công ty đa quốc gia với các các tài năng trẻ trong lĩnh vực ICT, và qua đó góp phần giúp thúc đẩy phát triển ngành ICT địa phương.

Tính đến ngày 31/12/2016, chương trình “Hạt giống Viễn thông Tương lai” đã được triển khai tại 96 quốc gia và tổ chức quốc tế, hơn 280 trường đại học trên toàn thế giới với hơn 30.000 sinh viên được hưởng lợi ích từ chương trình này. Trong đó, có hơn 2.700 sinh viên đại học đã có cơ hội tham gia chuyến hành trình học tập đến trụ sở chính của Huawei. Theo ông Thomas Zhou, Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam, Huawei sẽ cung cấp các chương trình đào tạo ICT mới nhất, với các công nghệ và giải pháp hàng đầu thế giới, như Smart City, 5G, Internet of Things, và Điện toán đám mây.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Huawei tổ chức chương trình này tại Việt Nam. Vào năm 2015, Huawei đã tổ chức chương trình đầu tiên tại Việt Nam và chọn được 12 sinh viên ưu tú đến từ 3 trường đại học nổi tiếng.

Hạt giống Viễn thông Tương lai
10 sinh viên ưu tú được tuyển chọn tham gia chương trình học bổng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục