Huawei tung khuyến mại giảm 50% nhiều sản phẩm tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày hội Huawei (Huawei Brand Day) 03/10 mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với các dòng sản phẩm Huawei tại thị trường Việt Nam.

Huawei tung khuyến mại giảm 50% nhiều sản phẩm tại Việt Nam ảnh 1

tập đoàn công nghệ sở hữu năng lực Nghiên cứu và Phát Triển mạnh mẽ cùng với chuyên môn về thiết bị di động hàng đầu thế giới chính thức giới thiệu sự kiện mua sắm Ngày hội Huawei sẽ diễn ra vào ngày 03 tháng 10 trên nền tảng thương mại điện tử Shopee.
Cửa hàng Huawei Flagship trên Shopee Mall tại Việt Nam sẽ có chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm công nghệ được ưa chuộng trong khoảng thời gian 24 giờ, từ các sản phẩm điện thoại thông minh, đến máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị đeo thông minh khác. Theo đó, khi mua hàng trên Shopee, khách hàng có thể nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 50%, cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Huawei tung khuyến mại giảm 50% nhiều sản phẩm tại Việt Nam ảnh 2

Luôn lấy người dùng làm trung tâm, trong những năm qua, Huawei đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt các sản phẩm thông minh chất lượng cao. Từ việc tạo ra các sản phẩm tiên tiến nhất và tạo ra những cơ hội tiếp cận với người dùng. Thông qua Ngày Hội Huawei lần này, Huawei mong muốn người dùng Việt Nam có thể sở hữu những ưu đãi hấp dẫn nhất, qua đó cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Sự mở rộng và đa dạng hóa kênh bán hàng online trên Shopee, Huawei giúp người dùng Việt Nam tiếp cận gần hơn với các sản phẩm công nghệ của mình và nhiều dịch vụ như: miễn phí vận chuyển, chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí mà Shopee dành cho người dùng. Bên cạnh những tác động tích cực trên, người dùng khi mua sản phẩm tại gian hàng Huawei trên Shopee hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành chính hãng.

Huawei tung khuyến mại giảm 50% nhiều sản phẩm tại Việt Nam ảnh 3

Trước đó, trong ngày hội Siêu Mua Sắm 09/09, Huawei đã có những hoạt động nổi bật khi đầu tư và mở bán các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Shopee, gặt hái được nhiều kết quả bất ngờ. Tiếp nối thành công đó, và đáp lại sự yêu mến của người tiêu dùng, hãng tiếp tục tung ra ưu đãi giảm giá lên đến 50% nhân ngày Thương hội Huawei 3/10. Theo đó, Huawei Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm điện tử thông minh giá tốt nhất kèm theo những Ưu đãi có giá trị lớn. Người tiêu dùng tham gia các hoạt động như theo dõi Livestream hoặc mua sắm tại Cửa hàng sẽ nhận được những phiếu mua hàng và quà tặng hấp dẫn từ Huawei Việt Nam.

Huawei tung khuyến mại giảm 50% nhiều sản phẩm tại Việt Nam ảnh 4

Người tiêu dùng có thể sở hữu nhiều sản phẩm với giá tốt nhất của Huawei, chỉ duy nhất vào ngày 03 tháng 10 năm 2020. Với mỗi dòng sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảo, đồng hồ thông minh, tai nghe, Huawei sẽ có những ưu đãi cho tất cả người tiêu dùng.

Thông tin khuyến mãi chi tiết các sản phẩm vui lòng truy câp: https://bit.ly/3cPHKnV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục