Huawei tung clip quảng cáo mới nhất cho Mate 20 trước ngày ra mắt

Chia sẻ
Huawei vừa tung video quảng cáo mới nhất về bộ 3 smartphone Mate 20, Mate 20 Lite và Mate 20 Pro sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Huawei tung clip quảng cáo mới nhất cho Mate 20 trước ngày ra mắt ảnh 1
Hiện tại, Huawei đã cho phép đặt hàng trước Mate 20 Lite tại một số thị trường như Ba Lan và Đức. Cũng theo thông tin được tiết lộ, bộ 3 sản phẩm sẽ được giới thiệu vào ngày 16 tháng 10 tới đây.

Một số hình ảnh và thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy Huawei Mate 20 có thể được trang bị camera 3D phía trước trong khi chiếc Mate 20 Pro cao cấp hơn sẽ có tới 3 camera ở mặt sau. Ba thiết bị sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 9 Pie khi nó được phát hành. Bộ 3 cũng được cải thiện về khả năng AI và hiệu năng cực mạnh nhờ con chip Kirin 980 (Mate 20 và Mate 20 Pro) cùng với nhiều tính năng hữu ích hơn như AI Cinema, AI Zoom và Underwater Mode.

Riêng đối với Huawei Mate 20 Pro, nó sẽ có màn hình tai thỏ độ phân giải cao QHD+ và mặt kính cong  cong, cùng một số tính năng chuyên biệt mà 2 thiết bị còn lại không có. Huawei Mate P20 Pro sẽ sẵn sàng trong các biến thể màu sắc khác nhau: Đen, Xanh dương, Xanh đậm và Chạng vạng (Twillight).

 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục