Huawei thử nghiệm tính năng mới trên Mate 10 và Honor V10

Chia sẻ
Mới đây, công ty đang tiến hành thử nghiệm một tính năng mới thông qua EMUI 10 cho hai smartphone Mate 10 và Honor V10.

Đầu tháng 1 năm 2020, Huawei đã nâng cấp các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu là Mate 10 và Honor V10. Giao diện tùy chỉnh từ công ty dựa trên HĐH Android 10 và là phiên bản mới nhất của phần mềm. Mới đây, công ty đang tiếp tục thử nghiệm một tính năng mới thông qua EMUI 10 cho cả hai smartphone.

Huawei thử nghiệm tính năng mới trên Mate 10 và Honor V10 ảnh 1
 

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc hiện đang trong quá trình chiêu mộ các tình nguyện viên và người thử nghiệm cho chương trình beta mới của mình dành cho Huawei Mate 10 và Honor V10. Chỉ một số lượng người dùng hạn chế sẽ được chọn và họ sẽ nhận được bản cập nhật EMUI 10 mới cho điện thoại thông minh của mình.

Huawei thử nghiệm tính năng mới trên Mate 10 và Honor V10 ảnh 2

Tính năng mới đó là “Cộng tác nhiều màn hình trên mạng”  nằm trong bản beta của EMUI 10. Về cơ bản, tính năng này sẽ cho phép người dùng kết nối với máy tính xách tay của họ. Nói cách khác, bạn có thể xem nội dung trong điện thoại thông minh ở trên một thiết bị có màn hình lớn hơn, để có trải nghiệm xem tốt hơn. Tính năng này đã có sẵn trong hầu hết các điện thoại thông minh đã được cập nhật EMUI 10.

Tuy nhiên, vì cả Huawei Mate 10 và Honor V10 đều là hai trong số các thiết bị cầm tay lâu đời nhất nhận được bản cập nhật này, do đó cần phải có một bản cập nhật riêng.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục