Huawei tặng 2 phòng máy tính cho Lào Cai, Yên Bái

Chia sẻ
Huawei Việt Nam vừa tổ chức các chương trình trao tặng phòng máy tính cho các tỉnh Lào Cai và Yên Bái.
 
Huawei tặng 2 phòng máy tính cho Lào Cai, Yên Bái ảnh 1
Cụ thể, Huawei trao tặng cho Trung tâm CNTT-TT Lào Cai và Trường PTTH Dân tộc Nội trú tỉnh Yên Bái mỗi nơi 1 phòng máy tính với 25 laptop ThinkPad X240-i5 và ThinkPad T440p. Đồng thời, Huawei còn trao tặng 10 bộ máy tính để bàn HP cho UBND xã Xuân Quang (huyện Bảo Thắng, Lào Cai) và UBND xã Bảo Hưng (huyện Trấn Yên, Yên Bái) nhằm hỗ trợ quản lý, điều hành, xây dựng chính quyền điện tử cấp xã và xây dựng nông thôn mới tại các địa phương này.

Huawei tặng 2 phòng máy tính cho Lào Cai, Yên Bái ảnh 2

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành ICT Việt Nam. Chương trình có thời gian thực hiện trong 3 năm.
Tại sự kiện trao tặng thiết bị CNTT nói trên, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đánh giá: “Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã và đang tham gia đóng góp tích cực cho ngành CNTT-TT Việt Nam. Việc trao tặng máy tính của Huawei sẽ giúp cho các địa phương có điều kiện khai thác, đào tạo, triển khai ứng dụng CNTT và góp phần vào phát triển chính phủ điện tử của địa phương”.

Huawei tặng 2 phòng máy tính cho Lào Cai, Yên Bái ảnh 3

Ông Thomas Zhou, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam phát biểu: “Chương trình trao tặng máy tính cho hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái là những bước đầu tiên nhằm triển khai Chương trình CSR mà Huawei đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TT&TT... Trong thời gian tới, Huawei sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị của Bộ TT&TT để triển khai nhiều hoạt động hơn trong Chương trình CSR”.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục