Huawei TalkBand B6 ra mắt: vòng đeo tay kiêm tai nghe, giá từ 142 USD

Chia sẻ
Huawei TalkBand B6 vẫn kế thừa được điểm độc đáo của dòng sản phẩm này khi vừa có thể là vòng đeo tay, vừa là tai nghe Bluetooth tiện lợi
Huawei TalkBand B6 ra mắt: vòng đeo tay kiêm tai nghe, giá từ 142 USD ảnh 1
Huawei TalkBand B6 có màn hình AMOLED cong 1.53 inch với độ phân giải 460 x 188 pixel, được trang bị chip HiSilicon Kirin A1 kèm Bluetooth 5.2 mới nhất, khoảng cách tối đa 150m.
Huawei Band B6 vẫn kế thừa được điểm độc đáo của dòng sản phẩm này khi vừa có thể là vòng đeo tay, vừa là tai nghe Bluetooth tiện lợi. Micro kép được trang bị để giảm nhiễu, đem lại chất lượng đàm thoại tốt hơn thông qua thuật toán.
Huawei TalkBand B6 ra mắt: vòng đeo tay kiêm tai nghe, giá từ 142 USD ảnh 2
Huawei TalkBand B6 được tích hợp tất cả các cảm biến cần thiết như gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến nhịp tim, cảm biến SpO2, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến Hall (la bàn). TalkBand B6 còn đạt chứng nhận IP57 cho khả năng chống bụi và nước nhưng không áp dụng cho phiên bản dây da.
Máy có dung lượng pin 120mAh, sạc nhanh 10 phút có thể gọi trong 4 giờ, sạc qua cổng USB-C.
Phần vỏ của Huawei TalkBand B6 được chế tác bằng thép không gỉ và người dùng có thể tùy chọn từ ba loại dây đeo khác nhau: Silicon, da, kim loại. Về màu sắc, dây Silicon có phiên bản Obsidian Black và Coral Red, trong khi dây đeo bằng da có màu Camellia Brown và Mocha Brown. Dây kim loại chỉ có màu Titanium Silver Grey. Phiên bản thể thao có giá 142 USD, bản Thời trang giá 171 USD còn bản Độc quyền có giá 214 USD.
Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục