Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet

Chia sẻ
 

Ngoài 2 mẫu tai nghe FreeBuds Pro và Freebuds Studio, Huawei mới đây còn giới thiệu loa thông minh Huawei Sound, hợp tác với thương hiệu hi-end Pháp, Devialet

Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet ảnh 1
Năm ngoái, Huawei và thương hiệu hi-end Pháp, Devialet đã tạo ra mẫu loa thông minh Sound X và năm nay họ tiếp tục giới thiệu phiên bản năm 2020 có tên Huawei Sound. Đây là mẫu loa nhỏ gọn hơn Sound X trước đó khi nó chỉ có kích thước 147 x 186,7 mm và nặng 2,2 kg, thấp hơn so với Sound X nặng 3,5 kg.
Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet ảnh 2
Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet ảnh 3

Sản phẩm này được cải thiện toàn diện về chất âm với 4 củ loa gồm: một loa trầm 4 in 40W và ba loa 5W toàn dải, sử dụng công nghệ SAM 2.0 của Devialet. Công nghệ SAM của Devialet có thể hiểu như một bộ DSP giúp tối ưu toàn bộ phối ghép giữa ampli khuếch đại và các driver trong loa Huawei Sound.

Nhờ cấu hình cấu trúc độc quyền "Push-Push" của Devialet, 2 loa bass thụ động đặt ở 2 mặt đối diện nhau vừa giúp tăng uy lực lại giúp triệt tiêu các rung động. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự biến dạng và đảm bảo sự ổn định âm thanh ngay cả khi người dùng bật âm lượng lên tới 90dB, đáp ứng tần số 55 Hz-40 kHz.

Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet ảnh 4
Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet ảnh 5

Huawei Sound có ba loa tweeter đặt cách nhau một góc 120 độ được bổ sung bởi Công nghệ Devialet SPACE. Nhà sản xuất cho biết rằng công nghệ này có khả năng lấp đầy một căn phòng với âm thanh vòm 360°. Huawei Sound cung cấp bốn hiệu ứng âm thanh phong phú: Devialet SPACE Soundstage, Vocals, Hi-Fi và Bass.

Huawei Sound hỗ trợ Bluetooth LDAC, UPnP và 3,5mm AUX. Tính năng Tap-to-transfer cho phép bạn truyền âm thanh từ smartphone đến loa chỉ bằng một cú chạm. LDAC, một codec của Sony, cho phép truyền tín hiệu buetooth chất lượng cao lên đến 990 kbps, gấp ba lần so với Bluetooth tiêu chuẩn.

Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet ảnh 6
Huawei Sound 2020 - Tích hợp công nghệ SAM và bass đôi push-pull từ Devialet ảnh 7

Huawei Sound cũng có vẻ ngoài cao cấp với lớp sơn bóng như một cây đàn piano, rất thích hợp để đặt ở những không gian sang trọng. Nửa dưới bọc bằng vải lưới đem lại sự nhã nhặn cũng như bảo vệ loa bên trong khỏi bụi bẩn. Huawei Sound có giá 233 USD, thấp hơn 82 USD so với Sound X.

Theo Stereonet

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục