Huawei sẽ ra mắt thiết bị màn hình gập mới vào 24/2

Chia sẻ
 
Nhiều khả năng thiết bị sắp tới của Huawei chính là mẫu smartphone màn hình gập Mate XS được đồn đoán thời gian qua.

Huawei sẽ ra mắt thiết bị màn hình gập mới vào 24/2 ảnh 1
Huawei đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ tổ chức một buổi họp báo ảo tại Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 24 tháng 2 lúc 3 giờ chiều CET. Gọi là họp báo ảo bởi Huawei sẽ trình chiếu một bài phát biểu được ghi hình trước tại sự kiện ở Barcelona, sau đó là trải nghiệm demo tại chỗ. Như vậy, Huawei là nhà sản xuất đầu tiên sẽ tổ chức một sự kiên ra mắt sản phẩm sau khi MWC 2020 bị hủy bởi dịch coronavirus.
Theo Gizmochina, Huawei sẽ công bố mẫu smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai của mình tại sự kiện này. Hãng tin này cũng xác nhận rằng đó không phải là chiếc Mate X đã được ra mắt vào năm ngoái mà sẽ là một thiết bị hoàn toàn mới. Ngoài ra, Huawei được cho là sẽ công bố một số sản phẩm công nghệ tiêu dùng khác ngay trong sự kiện.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về mẫu smartphone màn hình gập mới của Huawei nhưng rất có thể đó chính là chiếc Mate XS từng được đề cập hồi cuối năm 2019. CEO Huawei, ông Richard Yu từng xác nhận rằng Mate XS sẽ được trang bị bộ xử lý tốt hơn (Kirin 990 5G), màn hình cải tiến và cơ chế bản lề được nâng cấp. Huawei Mate XS cũng được cho là sẽ có một số thay đổi trong thiết kế, giúp nó nhỏ gọn và bền hơn

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục