Huawei sẽ ra mắt sản phẩm điện tử có mức giá 'siêu đắt' vào ngày 8/4

Chia sẻ
Giám đốc điều hành Huawei đã tiết lộ một sự ra mắt lớn vào ngày 8/4, và có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm điện tử tiêu dùng có giá cao ngất ngưởng tại sự kiện này.

Yu Chengdong, Yu Chengdong, Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Huawei, ban đầu đã đề cập đến một sự kiện ra mắt quan trọng vào ngày 8/4. Trước đó, đại diện Zhihao của công ty cũng đã chia sẻ thông tin tương tự trên Weibo. Theo các giám đốc điều hành cấp cao, sản phẩm đắt tiền mới này sẽ là một sản phẩm trung tâm của sự kiện sau màn ra mắt loạt điện thoại thông minh của công ty.

Huawei sẽ ra mắt sản phẩm điện tử có mức giá 'siêu đắt' vào ngày 8/4 ảnh 1

Tuy nhiên, công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể hoặc tên của sản phẩm này. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ trước đó, rất có thể đây sẽ là một loạt TV thông minh hàng đầu mới của hãng này.

Hình ảnh quảng cáo đã được chia sẻ, mô tả chiếc Smart TV với cơ chế camera pop-up. Các cụm từ hấp dẫn khác bao gồm “đôi mắt thông minh” của người dùng và hệ thống âm thanh tiện ích. Hơn nữa, TV này được cho là sở hữu một chipset với nhiều tính năng thông minh.

Huawei sẽ ra mắt sản phẩm điện tử có mức giá 'siêu đắt' vào ngày 8/4 ảnh 2

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin đồn đoán, hãy cùng chờ tới sự kiện ra mắt chính thức vào ngày mai.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục