Huawei sắp trình làng MateBook mới vào ngày 24/2

Chia sẻ
Huawei vừa mới chia sẻ một poster quảng cáo gợi ý về sự ra mắt của một thiết bị MateBook mới vào ngày 24/2 tới đây.

Huawei dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm tại Hội nghị Thế giới Di động 2020 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sự kiện MWC 2020 đã bị hủy do dịch Covid-19, do đó, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tuyên bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến vào ngày 24/2.

Huawei sắp trình làng MateBook mới vào ngày 24/2 ảnh 1

Công ty dự kiến sẽ ra mắt các thiết bị tương tự tại sự kiện này vì công ty đã lên kế hoạch ban đầu cho MWC 2020. Mới đây, Huawei đã chia sẻ một poster quảng cáo mới gợi ý về việc ra mắt thiết bị MateBook mới, nhưng không tiết lộ tên sản phẩm.

Rất có thể đây sẽ là chiếc máy tính xách tay Huawei MateBook X Pro 2020.

Đồng thời, công ty cũng đã chia sẻ một poster quảng cáo gợi ý về một buổi ra mắt máy tính bảng mới. Các nguồn tin cho rằng, chiếc máy tính bảng này có thể được được trang bị chipset Kirin 990 SoC.

Huawei sắp trình làng MateBook mới vào ngày 24/2 ảnh 2

Trong Hội nghị Báo chí trực tuyến, Huawei sẽ trình chiếu một bài phát biểu được ghi âm trước dành cho sự kiện ở Barcelona, sau đó là trải nghiệm demo tại chỗ. Cùng với máy tính xách tay và máy tính bảng mới, công ty sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập mới, có thể là Huawei Mate Xs mà CEO Richard Yu của công ty đã xác nhận năm ngoái rằng thiết bị sẽ có bộ xử lý tốt hơn (Kirin 990 5G), màn hình cải tiến và cơ chế bản lề được nâng cấp. Điện thoại sẽ đi kèm với một số thay đổi trong thiết kế giúp nó trở nên nhỏ gọn và bền hơn.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục