Huawei ra mắt P30 Pro New Edition: có màu bạc, ứng dụng Google, giá 800 USD

Chia sẻ
Để có thể bán tại châu Âu, Huawei đã làm mới chiếc P30 Pro bằng cách thêm màu bạc cũng như có những ứng dụng Google

Huawei ra mắt P30 Pro New Edition: có màu bạc, ứng dụng Google, giá 800 USD ảnh 1
Để bán smartphone tại châu Âu, máy đó buộc phải có dịch vụ Google vì thế Huawei đã nghĩa ra cách hồi sinh lại chiếc smartphone P30 Pro vốn đã được cấp phép để sử dụng dịch vụ Google, từ trước khi lệnh cấm của Mỹ có hiệu lực thay vì giới thiệu một chiếc máy mới hoàn toàn và đặt tên là P30 Pro New Edition.

Màu bạc (Silver Frost) trên dòng P40 đã được đưa xuống và đây thực sự là một màu đẹp mắt, nó vừa đủ độ sang trọng nhưng vẫn có sự nhã nhặn. Còn về cấu hình thì vẫn được giữ nguyên bao gồm chip Kirin 980, RAM 8GB, màn hình 6,47 inch OLED, pin 4.200mAh. Bộ nhớ trong sẽ không còn tuỳ chọn 128GB và 512GB nữa mà chỉ duy nhất 256GB.

Huawei ra mắt P30 Pro New Edition: có màu bạc, ứng dụng Google, giá 800 USD ảnh 2
Cụm 4 camera sau gồm có một cảm biến chính 40MP hỗ trợ Night Mode, một camera góc siêu rộng 20MP, một camera tele 8MP có thể zoom quang 5x và cảm biến ToF đo chiều sâu của vật thể. 

Huawei P30 Pro New Edition sẽ có giá bán là 749 EUR (809 USD). Có các màu Aurora, Silver Frost và Black. Hồi mới ra mắt, P30 Pro có giá 999 EUR tại thị trường Châu Âu. Do đó, P30 Pro New Edition không khác gì một chiếc P30 Pro 256GB đã được giảm giá.

 

Nếu như Huawei vẫn sống tốt ở thị trường nội địa và có thể tiếp tục bán ở một số thị trường không cần bắt buộc phải có dịch vụ Google. Nhưng với châu Âu là một vấn đề khó khăn hơn rất nhiều và rõ ràng Huawei chưa có biện pháp nào triệt để.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục