Huawei ra mắt màn hình thông minh trong ô tô

Chia sẻ
Đây không chỉ là màn hình thông minh trên xe hơi đầu tiên được phân phối ở Trung Quốc mà còn là sản phẩm đầu tiên được Huawei HiCar hỗ trợ

Huawei ra mắt màn hình thông minh trong ô tô ảnh 1
Màn hình thông minh trên ô tô của Huawei sử dụng tấm nền IPS 8,9 inch, viền màn hình chỉ 6mm, độ phân giải 1920 × 720, tỉ lệ 8:3. Độ sáng của nó cao tới 700 nit đi kèm hệ thống cảm biến ánh sáng tự động để điều chỉnh độ sáng của màn hình. Khi lái xe trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, bạn có thể xem rõ thông tin hiển thị trên màn hình.

Với 16,7 triệu màu, phủ 72% gam màu NTSC, hình ảnh sẽ khá chất lượng. Thêm vào đó, bề mặt màn hình được phủ lớp chống chói giúp dễ nhìn hơn. Chân đế phù hợp với nhiều nội thất, kết nối với màn hình qua cấu trúc đầu gimbal được sử dụng trên máy ảnh SLR chuyên nghiệp, hỗ trợ xoay 360 ° và có thể điều chỉnh góc độ theo ý muốn.

Huawei ra mắt màn hình thông minh trong ô tô ảnh 2

Màn hình thông minh trong xe hơi của Huawei có camera, ngoài việc hỗ trợ các cuộc gọi thông thường, nó cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video trên điện thoại thông minh Huawei và họp qua đám mây. Camera trước có thể quay video hành trình chất lượng 2160x1440P, khẩu độ lớn F1.8 và ống kính góc rộng 135 độ. Hiện tại, Huawei chưa công bố mức giá cho sản phẩm này.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục