Huawei ra mắt FreeBuds Lite: cạnh tranh AirPods 2, có bản màu đen, giá 134 USD

Chia sẻ
Huawei FreeBuds Lite dường như được tung ra để đối đầu trực tiếp với Apple AirPods 2 khi có mức giá tương đương nhưng lại có phiên bản màu đen, thứ mà sản phẩm Apple chưa có

Huawei ra mắt FreeBuds Lite: cạnh tranh AirPods 2, có bản màu đen, giá 134 USD ảnh 1
Sẽ không có gì đáng nói nếu như Huawei FreeBuds Lite khi đeo lên tai nhìn chẳng khác gì Apple AirPods. Và trên Twitter, Huawei đã gửi lời cám ơn đến Tim Cook với nội dung: "Cám ơn Tim vì sự khởi động của ông" điều đó chứng tỏ chiếc tai nghe này có liên hệ trực tiếp đến AirPods.
Huawei ra mắt FreeBuds Lite: cạnh tranh AirPods 2, có bản màu đen, giá 134 USD ảnh 2
 
Huawei ra mắt FreeBuds Lite: cạnh tranh AirPods 2, có bản màu đen, giá 134 USD ảnh 3
Không giống như AirPod có lớp vỏ cứng, FreeBuds sử dụng chất liệu silicon mềm ở đầu tai nghe nên có khả năng đi sâu vào tai hơn so với AirPod. FreeBuds có phần thân dài và phẳng hơn so với AirPod và có thể vì vậy mà case đựng của nó cũng lớn hơn so với sản phẩm của Apple một chút, giống hộp của chiếc Samsung Galaxy Bud. Case này có thể gập lại dễ dàng và đẩy ra nhẹ nhàng bằng một ngón cái.

CEO Richard Yu cho biết FreeBuds Lite sẽ có thời lượng sử dụng pin lên đến 12 tiếng và đạt được chứng chỉ kháng nước và mồ hôi IPX4. Với tiêu chuẩn này, người dùng có thể thoái sử dụng tai nghe khi vận động. Một năm trước, Huawei đã giới thiệu FreeBuds với thiết kế tương tự và cũng được cho là đối thủ của AirPods tuy nhiên những gì Huawei nhận lại được là những phản hồi không mấy tốt đẹp vì chất lượng âm thanh lẫn khả năng kết nối quá tệ. Hy vọng lần này Huawei sẽ cải thiện hơn.

Huawei ra mắt FreeBuds Lite: cạnh tranh AirPods 2, có bản màu đen, giá 134 USD ảnh 4
Điều thú vị đó là FreeBuds Lite có màu đen còn AirPods thì không, màu sắc này đang được nhiều người chờ đợi. Hiện FreeBuds Lite có giá bán 134 USD, tương đương 3.2 triệu đồng chưa tính thuế.

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục