Huawei ra mắt đồng hồ Children Watch 4 Pro dành cho trẻ em

Chia sẻ
 

Huawei Children Watch 4 Pro là đồng hồ thông minh dành cho trẻ em với một số chức năng phục vụ mục đích an toàn và giáo dục.

 
Huawei ra mắt đồng hồ Children Watch 4 Pro dành cho trẻ em ảnh 1
Children’s Watch 4 Pro là một trong những sản phẩm lấy trẻ em làm trung tâm được Huawei cho ra mắt gần đây. Sản phẩm được trang bị camera trước 5MP, màn hình cảm ứng AMOLED 1,41 inch, thiết kế đeo tay thoải mái, RAM và bộ nhớ trong tương ứng là 1GB / 8GB. Sản phẩm hiện có hai màu: xanh lam và hồng, nặng khoảng 57,5g.
Dây đeo của đồng hồ được thiết kế từ Silicone và có khả năng chống tia UV, pin 800mAh với chức năng sạc nhanh, có thể sạc đầy 50% pin trong vòng 20 phút.
Huawei ra mắt đồng hồ Children Watch 4 Pro dành cho trẻ em ảnh 2
Huawei ra mắt đồng hồ Children Watch 4 Pro dành cho trẻ em ảnh 3
Sản phẩm tương thích với các kết nối WLAN, Bluetooth và có thể lắp thẻ sim. Đồng hồ cũng cung cấp tính năng gọi điện video, 9 định vị AI và Trợ lý giọng nói. Children Watch 4 Pro còn được cài đặt một bộ bách khoa toàn thư và có khả năng chống nước.
Huawei Children Watch 4 Pro sẽ được bán tại Trung Quốc từ ngày 30 tháng 8 với giá khởi điểm là 154 USD (khoảng 3.5 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin chi tiết về phiên bản toàn cầu của sản phẩm.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục