Huawei ra mắt cửa thông minh Lock Pro chạy hệ điều hành Harmony

Chia sẻ
 

Huawei vừa bổ sung một sản phẩm mới là khóa thông minh vào hệ sinh thái Harmony OS của họ.

Huawei ra mắt cửa thông minh Lock Pro chạy hệ điều hành Harmony ảnh 1
Khóa cửa thông minh mới Huawei Smart Door Lock Pro chạy trên hệ điều hành Harmony OS cung cấp nhiều tính năng bảo mật hơn. Khóa cửa này có khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D và AI có thể tự học giúp cải thiện khả năng nhận dạng khuôn mặt theo thời gian.
Huawei ra mắt cửa thông minh Lock Pro chạy hệ điều hành Harmony ảnh 2
Huawei ra mắt cửa thông minh Lock Pro chạy hệ điều hành Harmony ảnh 3

Smart Door Lock Pro mở khóa cửa trong vòng vài giây sau khi chủ nhân về nhà. Huawei cho biết chỉ có một xác suất rất nhỏ rơi vào khoảng 1 trên 1 triệu nó sẽ mở khóa nhầm cho người nào đó có mặt gần giống. Hệ điều hành Harmony giúp tích hợp Smart Door Lock Pro với các thiết bị nhà thông minh khác, mang đến trải nghiệm kết nối trong nhà.

Huawei ra mắt cửa thông minh Lock Pro chạy hệ điều hành Harmony ảnh 4

Huawei Smart Door Lock Pro có một camera góc rộng giống trên điện thoại P50 Pro để xác định các đối tượng trong góc nhìn 150 độ. Thiết bị này hoạt động cho những người cao từ 1m đến 2m, hoạt động ngay cả khi ánh sáng yếu. Sản phẩm đi kèm màn hình 3,97 inch để người trong nhà xem được khách đứng bên ngoài, xem thiết bị di động được kết nối.

Huawei Smart Door Lock Pro có một số tùy chọn mở khóa cửa bao gồm tự động, vân tay, smartphone hoặc đồng hồ thông minh, mật khẩu, thẻ NFC và chìa khóa vật lý. Pin Lithium hai cell 8.800 mAh của Smart Door Lock Pro cung cấp thời gian sử dụng thiết bị lên đến 6 tháng. Huawei Smart Door Lock Pro hiện chưa có giá cụ thể.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục