Huawei P40 Pro sẽ sở hữu ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang 10x

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới nhất về chiếc smartphone Huawei P40 Pro đó là ống kính tele tiềm vọng với khả năng zoom quang học 10x, xứng đáng trở thành đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy S11.

Đây sẽ là một trong những sản phẩm thú vị, thu hút nhiều tín đồ vào đầu năm 2020 trong thị trường smartphone.

Trước đây đã có thông tin rò rỉ về việc Galaxy S11 sẽ có zoom quang 5x trên ống kính tele, và nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo mới đây đã đưa ra thông tin gần như tương tự trên chiếc điện thoại thông minh Huawei P40 Pro.

Huawei P40 Pro sẽ sở hữu ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang 10x ảnh 1

Theo đó, P40 Pro sẽ sở hữu ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang học lên tới 10x, cho phép tạo ra những bức ảnh có độ phân giải 8MP, khẩu độ f / 4.0. Đây là một cải tiến lớn so với sản phẩm tiền nhiệm của nó là P30 Pro với con số khiêm tốn hơn đó là zoom quang 4x và zoom lai 10x.  

Mặt khác, P40 bản tiêu chuẩn cũng sẽ được trang bị ống kính tele tiềm vọng, với khả năng zoom quang chỉ 5x. Tuy nhiên, xét về độ phân giải, có thể thấy cụm camera trên Samsung Galaxy S11+ sẽ cho ra những bức ảnh có độ phân giải lớn hơn so với Huawei P40 Pro với 12MP.

Thông tin rò rỉ trước đó cũng cho biết, Huawei P40 Pro sẽ được trang bị màn hình thác nước 6,5 inch. Màn hình OLED sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD + và tốc độ làm mới 120Hz cùng camera selfie kép. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu pin graphene có dung lượng 5.500mAh sẽ được sạc đầy với tổng thời gian chỉ bằng khoảng 70% so với pin lithium thông thường

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục