Huawei P40 Pro lộ chi tiết thông số camera ấn tượng

Chia sẻ
 
Dòng sản phẩm P40 sắp tới của Huawei hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của loạt Galaxy S20 series khi được trang bị hệ thống camera rất ấn tượng.

Huawei P40 Pro lộ chi tiết thông số camera ấn tượng ảnh 1
Theo Phonearena, loạt sản phẩm P40 sắp tới sẽ có 3 phiên bản tương ứng với 3 hệ thống camera khác nhau, bao gồm Huawei P40 Lite sẽ có 3 cảm biến, P40 có 4 cảm biến và P40 Pro sẽ có 5 cảm biến ở phía sau. 
Trong đó, phiên bản Huawei P40 Pro sẽ đi kèm hệ thống camera penta với cảm biến chính là Sony IMX700 52MP, kích thước 1/1.28 inch RYYB + cảm biến góc siêu rộng 40MP Sony IMX650 RGGB có kích thước 1/1.5 inch + ống kính tele 3x + ống kính zoom tiềm vọng hỗ trợ zoom lai 10x + cảm biến ToF đo chiều sâu. Ngoài ra, cụm camera này còn được tích hợp một cảm biến nhiệt độ màu, đèn flash LED và mic thu âm. 

Trong khi đó, hai phiên bản thấp hơn là P40 và P40 Lite sẽ bị rút gọn đôi chút về thông số camera, cụ thể là ống kính tiềm vọng zoom 10x. 

Nguồn tin này còn cho biết các thông số kỹ thuật còn lại của P40 Pro bao gồm màn hình cong tràn cả 4 cạnh với thiết kế đục lỗ dạng viên thuốc để chứa camera selfie kép. Cả ba phiên bản P40 đều sử dụng chipset Kirin của Huawei và hỗ trợ mạng 5G. Máy sẽ ra mắt với hệ điều hành Android 10 nhưng sẽ không có các dịch vụ của Google. Ngoài ra, loạt P40 series sẽ có các tùy chọn màu sắc bao gồm: Black, Blush Gold, Silver Frost, Deep Sea Blue và Ice White.

Dự kiến, Huawei sẽ chính thức ra mắt loạt flagship P40 series vào ngày 26/3 sắp tới.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục