Huawei P40 Pro giành giải thưởng ‘smartphone có camera tốt nhất năm 2020-2021’ của hiệp hội EISA

Chia sẻ
Hiệp hội Âm thanh và hình ảnh Châu Âu (EISA) mới đây đã công bố danh sách các thiết bị di động tốt nhất 2020-2021 và Huawei P40 Pro giành giải thưởng smartphone có camera tốt nhất
Huawei P40 Pro giành giải thưởng ‘smartphone có camera tốt nhất năm 2020-2021’ của hiệp hội EISA ảnh 1
Danh sách của EISA bao gồm smartphone và một số thiết bị khác. Huawei P40 Pro giành giải thưởng smartphone có camera tốt nhất. OnePlus 8 Pro giành giải thưởng ‘smartphone tốt nhất năm. Oppo Find X2 Pro là smartphone cao cấp nhất, cũng có thể coi đây là anh em của OnePlus 8 Pro trong nhà BBK. Trong khi, Samsung Galaxy Z Flip được vinh danh là điện thoại thông minh có thể gập lại tốt nhất và Sony Xperia 1 II được mệnh danh là điện thoại thông minh đa phương tiện tốt nhất.
Ngoài ra, trong danh sách còn có Huawei Watch GT2 (đồng hồ thông minh tốt nhất), FiiO M11 Pro (trình phát âm thanh di động tốt nhất), LG XBoom Go PL7 (loa di động tốt nhất) và AudioQuest Dragonfly Cobalt (bộ khuếch đại tai nghe và DAC di động tốt nhất).
Với danh hiệu vừa nhận được có thể thấy OnePlus 8 Pro đang là chiếc máy cân bằng được nhiều yếu tố, nói về những trang bị phần cứng đó phải là Find X2 Pro, camera vẫn là bâu trời dành cho Huawei P40 Pro.
Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục