Huawei P30 Pro tung ra bản cập nhật phần mềm mới

Chia sẻ
Dù đang phải chịu những tổn thất lớn từ chính sách cấm vận của chính quyền Trump trong cuộc chiến thương mại đang diễn ra với Trung Quốc, Huawei vẫn đang nỗ lực đẩy mạnh những cải tiến nhỏ cho các sản phẩm điện thoại thông minh của mình.
 

Phiên bản P30 sắp được bổ sung bản cập nhận phần mềm mới với mã hiệu  EMUI 9.1.0.178. Bản cập nhật này bổ sung tính năng DC dimming giúp màn hình AMOLED hạn chế bị rung, nhấp nháy ở độ sáng thấp khi sử dụng vào ban đêm, giúp giảm căng thẳng mắt khi sử dụng vào ban đêm.

Ngoài ra, bản cập nhật mới đi kèm với công nghệ Bluetooth có độ trễ cực thấp của Huawei, cho phép đồng bộ hóa âm thanh và video chất lượng cao mà không bị lag.

Huawei P30 Pro tung ra bản cập nhật phần mềm mới ảnh 1

Chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện với màu sắc tự nhiên và chân thực hơn. Người dùng được bổ sung tùy chọn để đăng ký thêm khuôn mặt thứ hai trong mở khóa bằng Face ID và xác thực dấu vân tay đã được tối ưu hóa đến mức người dùng phải đăng ký lại dấu vân tay để cải thiện trải nghiệm tốt hơn.

Thêm vào đó, thông báo sẽ được hiển thị trên màn hình khóa với hình nền động. Bản cập nhật mới còn khắc phục lỗi màn hình không tự động tắt trong một số trường hợp nhất định, đồng thời tối ưu hóa sự ổn định của hệ thống mang lại hiệu năng tổng thể mượt mà hơn.

Hy vọng bản cập nhật này sẽ sớm được tung ra thị trường.

 

Ngân Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục