Huawei P30 có khả năng mở khóa xe thông minh và thực tế sử dụng

Chia sẻ
 

Tính năng khá hay ho trên Huawei P30 đó là mở khóa xe hơi thông minh đang cho thấy chưa hoàn thiện khi trải nghiệm thực tế cho thấy loay hoay một lúc vẫn không mở được xe

Huawei P30 có khả năng mở khóa xe thông minh và thực tế sử dụng  ảnh 1
Huawei P30/P30 Pro là smartphone hàng đầu hiện nay với cấu hình, thiết kế, đặc biệt là hệ thống camera, điều đó là không thể chối cãi. Vì thế Huawei muốn trang bị thêm nhiều tính năng hay ho nữa lên sản phẩm của họ để cho khác biệt. Trong số đó là tính năng đóng vai trò là chìa khoá điện tử.
Huawei P30 có khả năng mở khóa xe thông minh và thực tế sử dụng  ảnh 2
Video quảng cáo của Huawei.
Hiện nay, tính năng mở khoá xe hơi bằng smartphone của Huawei được hỗ trợ trên 7 dòng xe của Audi. Huawei cho biết hãng sẽ mở rộng tính năng này cho nhiều hãng xe khác trong thời gian tới, trong đó gần nhất là BMW.
Huawei P30 có khả năng mở khóa xe thông minh và thực tế sử dụng  ảnh 3
Chiếc Audi Q8 được đem ra thử nghiệm.
Theo quảng cáo, smartphone có thể mở/khóa xe, khởi động hoặc ngắt động cơ, nhận thông báo từ hệ thống báo động. Đăng nhập vào ứng dụng được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc cảm biến dấu vân tay. Quá trình mở xe rất đơn giản, chỉ cần áp lưng của máy vào tay nắm cửa là xe sẽ lập tức mở khoá.

Tuy nhiên không phải điều gì cũng đúng với quảng cáo, video thực tế trải nghiệm trên chiếc Audi Q8 mới nhất cho thấy một anh chàng đã dùng Huawei P30 áp mặt lưng vào tay nắm cửa nhưng không thấy động tĩnh gì, sau đó anh chàng tiếp theo muốn trợ giúp rồi cả 2 đều xoay ngược xoay xuôi cùng không mở được cửa. 

Hiện chưa rõ, anh chàng chưa bật tính năng hay gặp lỗi gì nhưng Huawei sẽ phải hoàn thiện và hướng dẫn kỹ hơn nữa cho người dùng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục