Huawei P20 và P20 Plus lộ ảnh render hoàn chỉnh: đã có tai thỏ như iPhone X?

Chia sẻ
Chưa có một chiếc máy nào mỗi lần rò rỉ là mỗi khác như Huawei P20 và P20 Plus, giờ đây bộ đôi này tiếp tục xuất hiện với một vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Huawei P20 và P20 Plus lộ ảnh render hoàn chỉnh: đã có tai thỏ như iPhone X? ảnh 1

Dựa trên bức ảnh render có chất lượng khá tốt nói trên thì bộ đôi Huawei P20 và P20 Plus sẽ chính thức đi theo trào lưu của iPhone X khi có cho riêng mình đôi tai thỏ - tên gọi ví von của khu vực đặt cụm camera trước, loa thoại và các loại cảm biến của máy. Cách làm này giúp nhà sản xuất mang đến một màn hình lớn, tràn viền với tỉ lệ 18:9 nhưng đồng thời cũng làm khuyết đi một chút khu vực hiển thị nội dung của máy, Riêng chiếc Huawei P20 sẽ vẫn tiếp tục có cụm cảm biến vân tay một chạm đặt ở mặt trước vì thế vẫn chưa rõ chiếc máy này sẽ có tỉ lệ màn hình như thế nào.

Thay vì chọn cho mình một ngày trong sự kiện MWC 2018 để trình làng các thiết bị điện tử mới, Huawei đã quyết định tổ chức một buổi lễ riêng vào ngày 27/3 sắp tới. Vì thời gian còn rất lâu nên vẫn chưa có gì là chắc chắn về thiết kế của bộ đôi flagship này. Về mặt cấu hình, P20 và P20 Plus được cho sẽ có cho riêng mình chip xử lý HiSilicon Kirin 970, RAM tùy chọn 6/8GB, bộ nhớ trong tùy chọn 128/256GB và viên pin dung lượng lớn 4.000mAh.Tính năng đặc biệt được đồn thổi chỉ có trên mẫu Huawei P20 Plus chính là cụm ba camera sau với ba chức năng khác nhau bao gồm: ống kính màu tiêu chuẩn, ống kính trắng đen và một ống kính tele hỗ trợ việc chụp ảnh chân dung xóa phông.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục