Huawei P10 được trang bị camera trước Leica?

Chia sẻ
Huawei sẽ tiếp tục đầu tư vào camera trước của P10 hệ thống ống kính và chất lượng ảnh theo chuẩn Leica, bên cạnh camera kép phía sau với nhiều nâng cấp.

Huawei P10
Huawei P10 là thế hệ smartphone 2 camera tiếp theo của Huawei dự kiến ra mắt đầu năm 2017. Vẫn giữ cấu trúc 2 cụm ống kính và 2 cảm biến ảnh (màu/đơn sắc) riêng biệt nhưng độ phân giải cùng chất lượng ảnh trên Huawei P10 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Có vẻ Huawei chưa dừng lại ở đó, họ sẽ trang bị cho camera trước của P10 ống kính chuẩn Leica, hứa hẹn chụp được những bức ảnh selfie có chiều sâu và thật hơn. Như vậy là sau khi HTC mang Ultra Pixel lên camera trước, Huawei cũng áp dụng cách tương tự, chưa rõ chất lượng ảnh selfie của P10 sẽ ra sao, nhưng đây sẽ là một điểm nhấn của sản phẩm này.

Huawei P10 có thiết kế mặt sau không nhiều thay đổi, trong khi mặt trước được trang bị thêm phím Home cứng kiêm cảm biến vân tay và 2 màu mới là xanh và tím theo mốt năm 2017. Máy được trang bị con chip mạnh nhất của Huawei là HiSilicon Kirin 960 với 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, ngoài ra còn có phiên bản RAM 4GB và 32GB bộ nhớ trong. Huawei P10 sẽ chính thức được Huawei giới thiệu toàn cầu vào cuối tháng 2 này tại MWC 2017 (Barcelona, Tây Ban Nha) và có thể lên kệ Việt 1 tháng sau đó.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục