Huawei Nova 5 bị lộ ảnh, máy được trang bị vi xử lý Kirin 810

Chia sẻ
Mẫu máy Huawei Nova 5 lộ ảnh thực tế với mặt lưng bằng kính, cụm 4 camera theo chiều dọc và sở hữu con chip Kirin 810 mạnh mẽ.

Theo GizmoChina, dự kiến vào ngày 21/6, Huawei sẽ trình làng các mẫu điện thoại như Nova 5i, Nova 5 và Nova 5 Pro. Tuy nhiên, đã xuất hiện hình ảnh thực tế của Nova 5 kèm những thông số cấu hình.

Huawei Nova 5 bị lộ ảnh, máy được trang bị vi xử lý Kirin 810 ảnh 1
Ảnh Huawei Nova 5 bị lộ. Ảnh: GizmoChina.
Cũng theo tài khoản Twitter có tên RODENT950, Nova 5 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin 810, là bản nâng cấp của Kirin 710. Model Nova 5i sẽ sở hữu bộ vi xử lý Kirin 710. Trong khi đó, Nova 5 Pro sẽ sử dụng con chip cao cấp Kirin 980.
Mặt khác, ảnh bị lộ của Huawei Nova 5 cho thấy mẫu máy này cũng sở hữu cụm 4 camera giống Nova 5i. 3 trên 4 cảm biến được thiết kế theo chiều dọc. Trong khi cảm biến thứ 4 lại nằm tách biệt ở bên phải. Mặt lưng của máy được hãng hoàn thiện bằng kính và không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Lối thiết kế này không khác nhiều Honor 20.
Ngoài ra, chưa có một dấu hiệu tích hợp cảm biến vân tay cạnh bên. Do vậy, người dùng có thể hy vọng về mẫu điện thoại được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.
Khoảng một tuần nữa, Huawei sẽ công bố dòng Nova 5 và máy tính bảng MediaPad M6 tại Trung Quốc.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục