Huawei Nova 4e trang bị camera 32 MP sắp ra mắt tại Trung Quốc

Chia sẻ
Mới đây Huawei vừa tiết lộ thông tin của mẫu Nova 4e, chiếc máy được cho là phiên bản Huawei P30 Lite nội địa Trung Quốc.

Huawei Nova 4e trang bị camera 32 MP sắp ra mắt tại Trung Quốc ảnh 1
Nhà bán lẻ trực tuyến nổi tiếng ở Trung Quốc, Tmall đã công bố danh sách các smartphone sắp được chào bán trong tháng 3. Danh sách này gồm các thiết bị như Vivo X27, gamming phone Vivo iQOO và Huawei Nova 4e. Dự kiến Huawei Nova 4e chính là phiên bản tại thị trường Trung Quốc của Huawei P30 Lite sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào cuối tháng này. Huawei hôm nay đã phát hành một video tiết lộ trên trang Weibo chính thức của mình về việc sắp ra mắt của Nova 4e tại Trung Quốc.

Video này tiết lộ Huawei Nova 4e sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của công ty trang bị camera selfie độ phân giải 32MP. Do Nova 4e dự kiến sẽ có thông số kỹ thuật phần cứng tương đối giống với P30 Lite nên rất có khả năng mẫu P30 tới sẽ trang bị camera trước 32MP tương ứng. Mặc dù công ty chưa xác nhận bất kỳ ngày ra mắt cụ thể, nhưng có thể hy vọng Nova 4e sẽ chính thức được ra mắt tại Trung Quốc trong vài ngày tới.

Phiên bản quốc tế của Nova 4e, tức P30 Lite dự kiến sẽ được ra mắt cùng các flagship P30 và P30 Pro tại sự kiện vào ngày 26/3 tới ở Paris. Trong khi P30 và P30 Lite sẽ đi kèm với ba camera phía sau, thì phiên bản Pro được cho là có bốn camera ở mặt sau với zoom quang học 10 lần. Không giống như màn hình nốt ruồi trên flagship mới của Samsung , dòng Huawei P30 sẽ mang phong cách hình giọt nước ở phía trên màn hình.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục