HUAWEI Mate Xs ra mắt: tác phẩm nghệ thuật, giá 2700 USD

Chia sẻ
Ngày 24/2, HUAWEI đã giới thiệu mẫu Mate Xs - mẫu smartphone màn hình gập thế hệ 2 nổi bật thiết kế mỏng, bản lề cơ học Falcon Wing, bộ vi xử lý Kirin 990 5G. 
 

HUAWEI Mate Xs ra mắt: tác phẩm nghệ thuật, giá 2700 USD ảnh 1

HUWAEI Mate Xs có thiết kế Falcon Wing độc đáo. Như một tác phẩm nghệ thuật, bản lề cho phép chuyển đổi liền mạch giữa chế độ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, các nâng cấp cũng đã được thực hiện trên các phần hiển thị của thiết bị cầm tay này, thiết kế bản lề, kết nối 5G và hệ thống camera: màn hình linh hoạt có polyimide quang hai lớp cho phép độ phẩn giải hình ảnh rõ rệt, độ bão hòa màu và độ sáng đáng kinh ngạc; bản lề cơ học được cải tiến bao gồm các bộ phận làm bằng kim loại lỏng gốc zirconi, cung cấp thêm độ bền; Kirin 990 5G được sử dụng HUAWEI Mate Xs mang đến trải nghiệm 5G vượt trội cho người dùng, nhanh hơn, hoàn thiện hơn và tiết kiệm điện hơn.

HUAWEI Mate Xs ra mắt: tác phẩm nghệ thuật, giá 2700 USD ảnh 2
HUAWEI cho biết màn hình Mate Xs sử dụng cấu trúc 4 lớp cho độ bền tốt hơn thế hệ trước. Phía trên cùng là hai lớp màng polyamide, được dán lại với nhau bằng chất kết dính trong suốt. Dưới đó là tấm nền OLED linh hoạt. Sau đó là polymer mềm hoạt động như một lớp đệm và lớp cuối cùng để kết nối với thân của thiết bị. Tuy nhiên, Mate Xs vẫn sử dụng chất liệu nhựa. Không có chất liệu kính nào giống như những gì chúng ta đã thấy trên Samsung Z Flip.
Khi mở ra, Mate Xs sẽ như một chiếc máy tính bảng với màn hình 8 inch độ phân giải 2480 x 2200 pixel. Khi Mate Xs gập lại, người dùng sẽ có màn hình chính 6,66 inch với tỷ lệ 19,5:9, trong khi mặt sau là màn hình 25:9.
Hệ thống camera trên Mate Xs gồm bốn ống kính siêu cảm biến của Leica (Leica SuperSensing Quad Camera) với siêu cảm biến 40MP, ống kính góc siêu rộng 16MP, ống kính tele 8MP và ống kính cảm biến chiều sâu 3D, hệ thống ống kính Leica sẽ phát huy mọi thế mạnh trên thiết kế smartphone gập, làm tốt vai trò của cả camera trước và sau nhằm hỗ trợ tối đa đam mê nhiếp ảnh của người dùng.
HUAWEI Mate Xs ra mắt: tác phẩm nghệ thuật, giá 2700 USD ảnh 3
Sử dụng hệ điều hành EMUI10.0.1, HUAWEI Mate Xs hỗ trợ các ứng dụng Multi-Window đảm bảo một trải nghiệm thông minh hơn, năng động hơn. Nhằm mở rộng phạm vi ứng dụng để khai thác tối đa mọi tiềm năng của thiết kế gập, Huawei đang tiếp tục hợp tác với các nhà phát triển ứng dụng trên toàn cầu để thúc đẩy sự tăng trưởng của hệ sinh thái. 

HUAWEI Mate Xs trang bị viên pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 55W. 

Mẫu smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2 sẽ được bán ra từ tháng 3. Giá của Mate Xs phiên bản 8/512GB là 2.499 € (2700 USD). 

HUAWEI Mate Xs ra mắt: tác phẩm nghệ thuật, giá 2700 USD ảnh 4
HUAWEI Mate Xs ra mắt: tác phẩm nghệ thuật, giá 2700 USD ảnh 5
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục