Huawei Mate X đã xuất hiện trên website bán hàng của Huawei

Chia sẻ
 

Mới đây, Huawei đã chính thức cập nhật chiếc Mate X màn hình gập lên trang website bán hàng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tháng trước, CEO Huawei đã tiết lộ chiếc Huawei Mate X sẽ được tung ra thị trường vào tháng 6. Hiện tại, chiếc smartphone 5G có màn hình gập linh hoạt này đã được Huawei đưa lên website bán hàng của mình. Tuy nhiên giá bán và ngày mở bán chính thức vẫn chưa được đề cập.

Huawei Mate X đã xuất hiện trên website bán hàng của Huawei ảnh 1
Huawei Mate X được giới thiệu tại MWC 2019, thiết bị có thiết kế màn hình gập đặc biệt, khi mở ra sẽ trở thành một chiếc máy tính bảng. Nó mang đến những trải nghiệm tương tác mới hơn cho người dùng khi có khả năng chia hai màn hình thành hai phần và chạy cùng lúc hai tác vụ khác nhau một cách mượt mà.

Về cấu hình, Mate X được trang bị bộ vi xử lý Kirin 980 kết hợp với chip Baron 5000 5G đầu tiên của Huawei. Máy sử dụng bộ 4 ăng ten 5G với  tốc độ tải xuống có thể đạt tới 4,6 Gbps.

Đồng thời, Huawei Mate X là chiếc máy đầu tiên hỗ trợ mạng SA và NSA. Ngoài ra, nó còn được tích hợp pin 4500 mAh và hỗ trợ sạc siêu nhanh 55W. Theo giới thiệu thì thiết bị có khả năng sạc từ 0 đến 85% trong vòng 30 phút.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục