Huawei Mate 50 sẽ ra mắt vào tháng 10?

Chia sẻ
Một chuyên gia cao cấp của DSCC -Display Supply Chain Consultants chia sẻ thông tin Huawei sẽ cho ra mắt Mate 50 vào quý 4 năm nay.  

Huawei Mate 50 sẽ ra mắt vào tháng 10? ảnh 1
Vài tháng trước, nhiều nguồn tin cho rằng Huawei không có kế hoạch phát hành một chiếc flagship khác sau khi cho ra mắt dòng Huawei P50 vào tháng 7. Nhiều thông tin cũng suy đoán Huawei sẽ không phát hành phiên bản Mate mới do lệnh cấm của Mỹ và các ràng buộc về chuỗi cung ứng. Nhưng theo chuyên gia Davin Naranjo, Huawei sẽ phát hành dòng Mate 50 vào tháng 10.
Huawei đang có kế hoạch tổ chức 1 sự kiện ra mắt toàn cầu tại Vienna, Áo vào ngày 21 tháng 10. Mặc dù công ty chưa tiết lộ thiết bị nào họ dự định ra mắt vào tháng 10, nhưng có nhiều dự đoán cho rằng Huawei sẽ tung ra dòng P50 cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Đoạn teaser được Huawei đưa ra mới đây cho thấy một thiết bị trông giống như P50 Pro. Tuy nhiên khi kiểm tra kỹ hơn, có thể thấy thiết kế của camera và vị trí của nó so với nút chỉnh âm lượng không giống với dòng P50 nên sự kiện ra mắt lần này Huawei có vẻ sẽ mang đến 1 dòng smartphone mới.
Tất nhiên những điều này vẫn chỉ là phỏng đoán, người dùng chỉ có thể đợi đến ngày 21 tháng 10 để xem Huawei đang có kế hoạch gì cho các thị trường toàn cầu. Hiện chưa có nhiều thông tin về Huawei Mate 50, sản phẩm mới có thể sẽ có thiết lập camera cải tiến hơn so với P50 và sử dụng chip của Qualcomm.

Theo GsmArena

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục