Huawei Mate 50 hết pin vẫn nghe gọi, nhắn tin được

Chia sẻ
 

Huawei Mate 50 sắp tới sẽ đi kèm với chế độ pin khẩn cấp để nghe gọi, nhắn tin khi hết pin.

HarmonyOS 3.0 đi kèm với một loạt tính năng mới và có thông tin cho rằng dòng Huawei Mate 50 sắp tới sẽ đi kèm với chế độ pin khẩn cấp để nghe gọi, nhắn tin khi hết pin. Chức năng độc đáo trên chiếc Huawei Mate 50 chạy HarmonyOS 3.0 này sẽ không hoạt động như chế độ khẩn cấp thông thường, mà cho phép người dùng gửi tin nhắn, quét văn bản.
Huawei Mate 50 hết pin vẫn nghe gọi, nhắn tin được ảnh 1
Hiện tại chưa rõ cụ thể Huawei sẽ làm cách nào nhưng khả năng cao họ sẽ trang bị một viên pin dự phòng cạnh viên pin chính, mà chỉ được kích hoạt khi viên pin chính cạn năng lượng. Đây sẽ là tính năng rất quan trọng dành cho những trường hợp thực sự đặc biệt.
Ra mắt vào ngày 27 tháng 7, HarmonyOS 3.0 tập trung vào bảo mật và các tính năng mới cho smartphone và máy tính bảng. Tuy nhiên nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Khả năng cao Huawei Mate 50 series sẽ là dòng máy đầu tiên được cài đặt HarmonyOS 3.0 đi kèm một loạt các tính năng mới cho người tiêu dùng.
Bên cạnh phần mềm, dòng Huawei Mate 50 cũng sẽ được trang bị những công nghệ camera mới để mang lại trải nghiệm chụp ảnh mới cho người dùng. Chẳng hạn như cảm biến hình ảnh XMAGE.
Theo Huaweicentral

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục