Huawei Mate 40 Pro là smartphone có camera tốt nhất hiện nay theo DxOMark

Chia sẻ
 

Ngay sau khi ra mắt, Huawei Mate 40 Pro đã xếp vị trí thứ 1 trong bài đánh giá khả năng chụp hình cho cả camera trước và sau trên DxOMark.

Huawei Mate 40 Pro là smartphone có camera tốt nhất hiện nay theo DxOMark ảnh 1
Tổng điểm camera của Huawei Mate 40 Pro trên DxOMark là 136 điểm, cách xa đối thủ ở vị trí thứ 2 tới 3 điểm.
Huawei Mate 40 Pro là smartphone có camera tốt nhất hiện nay theo DxOMark ảnh 2
Nguồn: DxOMark
Camera sau của chiếc Mate 40 Pro chiếm ngôi vương từ Xiaomi Mi 10 Ultra. DxOMark đặc biệt ấn tượng với dải tương phản rộng của chiếc điện thoại này. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để chụp trong trong tình trạng ánh sáng yếu. Độ chi tiết và nhiễu ảnh cũng được xử lý cân bằng để cho ra chất lượng ảnh chân thật nhất. Khả năng tự động lấy nét nhanh và chính xác trong lúc chụp ảnh cũng như quay video, cho ra chất lượng ảnh mượt mà. Chế độ chụp chân dung với hiệu ứng bokeh trông có chiều sâu và tự nhiên. Các yếu tố khác như cân bằng trắng, kết cấu màu sắc, khả năng ổn định video cũng được đánh giá rất cao. 
Huawei Mate 40 Pro là smartphone có camera tốt nhất hiện nay theo DxOMark ảnh 3
Nguồn: DxOMark
Khi quay video, mức nhiễu ảnh thấp khi ở ngoài trời hoặc trong nhà; chế độ cân bằng trắng chính xác và hiển thị màu sắc ổn định .Tuy nhiên, khi bạn vừa di chuyển vừa quay video, trong điều kiện ánh sáng thấp, sẽ có sự khác biệt giữa độ sắc nét giữa các vật trong cùng khung hình.
Khả năng selfie của chiếc Mate 40 Pro cũng được đánh giá cao trong điều kiện ánh sáng yếu, rất hữu ích trong tình trạng bị ngược sáng
Huawei Mate 40 Pro là smartphone có camera tốt nhất hiện nay theo DxOMark ảnh 4
Huawei Mate vốn luôn là dòng smartphone để chụp ảnh nên chuyện Mate 40 Pro vừa ra mắt đã chiếm ngôi đầu cả ở camera sau và camera trước cũng không phải là chuyện quá lạ. Và hy vọng rằng Huawei sẽ sớm mang Mate 40 Series về Việt Nam.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục