Huawei Mate 20 Pro rò rỉ: không tai thỏ, camera 42MP, giá 733 USD

Chia sẻ
Một chuyên gia rò rỉ người Trung Quốc vừa chia sẻ một vài thông số kĩ thuật của Mate 20 Pro, đặc biệt là cả hình ảnh thực tế của thiết bị.

Huawei Mate 20 Pro rò rỉ: không tai thỏ, camera 42MP, giá 733 USD ảnh 1
Hình ảnh thực tế mới rò rỉ của Huawei Mate 20 Pro cho thấy nhiều khả năng nó sẽ có màn hình phẳng và không đi kèm với tai thỏ. Màn hình này được bao quanh bởi các đường viền bezel siêu mỏng ở tất cả các cạnh. Ngoài ra, camera selfie của máy có thể sẽ được ẩn trong phần khung phía trên, tự động nhô lên khi người dùng mở camera.

Chuyên gia rò rỉ người Trung Quốc này cũng tiết lộ Mate 20 Pro sẽ có cảm biến vân tay được nhúng dưới màn hình. Giống như P20 Pro, Mate 20 Pro sắp tới cũng có thể đi kèm với camera 3 ống kính ở mặt lưng, trong đó cảm biến chính độ phân giải 42MP.

Ở bên trong, Mate 20 Pro được trang bị vi xử lý Kirin 980 mới của Huawei, kết hợp cùng công nghệ GPU Turbo để tăng hiệu suất GPU. Về bộ nhớ, nó được mong đợi sẽ có bộ nhớ RAM 8GB và nhiều tuỳ chọn bộ nhớ lưu trữ. Mặc dù vẫn chưa rõ dung lượng viên pin của Mate 20 Pro, nhưng thiết bị có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 40W và đi kèm mức giá 733 USD, tức khoảng 17 triệu đồng.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục