Huawei làm riêng cho Mate 20 ổ cứng gắn ngoài 1TB

Chia sẻ
Trong tương lai, danh sách thiết bị hỗ trợ bởi ổ cứng này sẽ nhiều hơn, không chỉ riêng dòng Mate 20.

Huawei làm riêng cho Mate 20 ổ cứng gắn ngoài 1TB ảnh 1
"ST310-S1" - một giải pháp ổ đĩa cứng dự phòng bên ngoài thú vị, được Huawei thiết kế đặc biệt để hoạt động với dòng Mate 20 mới có lẽ là để dự phòng khi mà thẻ NM của Huawei chưa phổ biến và khó tìm mua.

Ổ cứng này có hình dạng như bộ sạc không dây và phần đầu được bao phủ bởi lớp vải chống thấm nước, trong khi phần vỏ máy được làm bằng nhựa và một số điểm được chế tác từ silicone để hạn chế trơn trượt khi đặt trên bề mặt nào đó. Kích thước 136mm x 29mm và nặng 270 gram.

Huawei làm riêng cho Mate 20 ổ cứng gắn ngoài 1TB ảnh 2
Huawei làm riêng cho Mate 20 ổ cứng gắn ngoài 1TB ảnh 3
Huawei cho biết ổ cứng rời 1 TB này không yêu cầu một ứng dụng chuyên biệt để kết nối với dòng điện thoại Mate 20. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm điện thoại Mate 20 vào ổ cứng thông qua cổng USB-C bằng cáp kết nối. Sau đó bạn có thể tùy chọn tự sao lưu dữ liệu hoặc lựa chọn theo nhu cầu. Quá trình sao lưu diễn ra rất nhanh, 10 bức ảnh có độ phân giải cao chỉ trong 1 giây.

Ổ cứng có thể tương thích với các bộ sạc nhanh 5V2A, 9V2A¸ 5V4,5A của Huawei. Tiếc rằng nó không hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh SuperCharge 40W mới của hãng này. Mặc dù ổ cứng rời 1 TB của Huawei hiện chỉ tương thích với dòng sản phẩm Mate 20, nhưng hãng này cho biết trong tương lai sẽ hỗ trợ cho các mẫu máy khác.

Huawei làm riêng cho Mate 20 ổ cứng gắn ngoài 1TB ảnh 4
Ổ cứng rời 1 TB của Huawei có màu xám và sẽ lên kệ vào ngày 26/10 tới, với giá bán chưa được tiết lộ. Hiện người dùng đã có thể đặt mua trước sản phẩm này trên Vmall, với giá cọc gần 27.000 đồng, và sẽ được giảm khoảng 340.000 đồng khi nhận hàng vào ngày 26/10/2018.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục