Huawei không công bố điểm DxOMark của Mate 20 Pro vì nó quá cao

Chia sẻ
Huawei chưa dám công bố điểm số DxOMark chấm cho Mate 20 Pro vì sợ bị cho là gian lận.

Huawei không công bố điểm DxOMark của Mate 20 Pro vì nó quá cao ảnh 1
Trong những năm gần đây, những lần ra mắt sản phẩm cao cấp mới, Huawei thường khoe khoang về điểm số DxOMark chấm cho chiếc máy của họ, điển hình như chiếc P20 Pro hiện tại vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm số 109. Tuy nhiên, chiếc Mate 20 Pro mới nhất lại không được nhắc gì tới điểm số. Phía Huawei cũng khẳng định họ chưa có kế hoạch công bố điểm của bộ đôi Mate 20/Mate 20 Pro đo được trên DXOMark.

Huawei khẳng định điểm của bộ đôi Mate 20/Mate 20 Pro trên DxOMark rất cao. Với hệ thống 3 camera mới bao gồm cảm biến 40MP + 20MP + 8MP, nếu công bố số điểm cao chót vót như vậy sẽ khó lòng có smartphone đánh bại được Mate 20 series. Tuy nhiên trong tương lai, Huawei vẫn có thể công bố số điểm này như một phương án truyền thông hiệu quả.

Huawei không công bố điểm DxOMark của Mate 20 Pro vì nó quá cao ảnh 2
Nếu các bạn vẫn tò mò về số điểm DxOMark chấm cho Mate 20 Pro là bao nhiêu thì có một bức ảnh rò rỉ trên mạng Weibo trước đây cho thấy con số đó lên tới 116 điểm và Mate 20 là 107 điểm. Vì vậy, Huawei sợ người ta nói là gian lận cũng đúng mặc dù trên bảng xếp hạng chính thức, Mate 20 series vẫn chưa có mặt.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục