Huawei Enjoy 10 Plus sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9

Chia sẻ
Dòng Enjoy sẽ trở nên phổ biến hơn với người dùng trên toàn cầu khi Huawei chuẩn bị bổ sung thêm một thế hệ điện thoại thông minh mới vào danh sách Huawei Enjoy series.

Huawei Enjoy 10 Plus sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường nước nhà Trung Quốc vào thứ Sáu tuần này, ngày 5 tháng 9. Đây là một sản phẩm smartphone tầm trung.

Video dưới đây cho thấy điện thoại sẽ được trang bị camera selfie pop-up cùng cụm ba camera sau. Ngoài ra, nhà sản xuất sẽ tung ra 4 phiên bản màu cho sản phẩm này.

Đây sẽ là một điện thoại thông minh tuyệt vời cho những người không quá chú trọng về mặt thông số kỹ thuật điện thoại đồng thời mong muốn sở hữu chiếc điện thoại với một mức giá phải chăng.

Huawei vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào về Enjoy 10 Plus, nhưng lưu ý rằng đây không phải là một chiếc điện thoại mang tính cách mạng.

Gã công nghệ khổng lồ Trung Quốc đã trình làng Huawei Y9 Prime (2019) đi kèm với số lượng camera tương tự, bao gồm cả camera pop-up.

Huawei Enjoy 10 Plus sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9 ảnh 1

Câu hỏi lớn đặt ra là liệu dòng sản phẩm Enjoy 10 sẽ được trang bị chipset Kirin 810 hay sẽ tiếp tục gắn bó với vi xử lý Kirin 710 nhưng với giá cả phải chăng, hoặc một số chipset SoC 12nm khác.

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục