Huawei đứng đầu bảng 'Thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11/11, sẵn sàng ra mắt Watch GT3 series

Chia sẻ
Ngày 23/11, Huawei sẽ ra mắt Watch GT3 Series và hãng đã nhận những tín hiệu tích cực khi dẫn đầu bảng 'Thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11/11 trên Shopee. 
Với chương trình “Sale Tuyệt Đỉnh, Nhân Đôi Điều Ước”, một lần nữa Huawei khẳng định vị trí vững chắc của mình với sự yêu thích của người dùng khi đứng đầu bảng xếp hạng Thiết Bị Đeo.

Huawei đứng đầu bảng 'Thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11/11, sẵn sàng ra mắt Watch GT3 series ảnh 1

Các sản phẩm thiết bị đeo thông minh luôn thu hút người tiêu dùng nhờ vào hàng loạt các tính năng ưu việt nổi bật. Huawei là thương hiệu đứng số 1 tại Shopee về doanh số bán hàng các sản phẩm thiết bị đeo thông minh dịp 11.11 này. Riêng dòng sản phẩm Huawei Watch GT lại chiếm ưu thế là sản phẩm bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.
Không phải ngẫu nhiên các sản phẩm thiết bị đeo thông minh Huawei lại luôn nằm top 1 ở các ngày hội sale như vậy. Bởi từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao như Huawei Watch Fit đến sản phẩm tập luyện chuyên nghiệp như Huawei Watch GT series đều được Huawei với nhiều cải tiến độc đáo, đăc biệt gây ấn tượng với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu thiết kế thời thượng, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao từ đơn giản đến chuyên nghiệp nâng cao.
Huawei đứng đầu bảng 'Thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11/11, sẵn sàng ra mắt Watch GT3 series ảnh 2
Các sản phẩm thuộc dòng Huawei Watch GT3 Series
Tiếp nối thành công đó, Huawei đã ấn định ngày ra mắt bộ 3 Huawei Watch GT3 Series vào ngày 23/11 tới đây, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho người dùng.

PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục