Huawei đã xuất xưởng hơn 7 triệu chiếc Mate 30 chỉ trong vòng hai tháng

Chia sẻ
Hôm nay, Huawei đã trình làng sản phẩm Mediapad Pro. Trong bài phát biểu tại sự kiện, Richard Yu, CEO của Huawei, tiết lộ công ty đã bán được hơn 7 triệu chiếc điện thoại thông minh dòng Mate 30, tăng 75% so với Mate 20.

Trung Quốc vẫn là thị trường chính tiêu thụ dòng sản phẩm Mate 30 của Huawei, bên cạnh các thị trường châu Á, Thái Bình Dương. Tuy nhiên, cột mốc 7 triệu trong hai tháng đầu năm là một thành tựu to lớn, trong bối cảnh công ty này đang “mắc kẹt” trong lệnh cấm vận thương mại của Mỹ.

Huawei đã xuất xưởng hơn 7 triệu chiếc Mate 30 chỉ trong vòng hai tháng ảnh 1

7 triệu sản phẩm này bao gồm Huawei Mate 30, Huawei Mate 30 Pro, Huawei Mate 30 5G, Huawei Mate 30 Pro 5G và Huawei Mate 30 RS Porsche Design.

Có hai lý do chính khiến điện thoại thông minh Mate 30 gặt hái được thành công như vậy – đây là một siêu phẩm tuyệt vời với nhiều bài đánh giá khen ngợi; và sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân Trung Quốc bởi ý thức sử dụng sản phẩm của quốc gia mình để thể hiện niềm tự hào và lòng yêu nước, nhất là trong bối cảnh Huawei đang bị Mỹ cấm vận.

Hiện tại, không biết liệu Huawei có được tiếp tục cấp phép truy cập vào các dịch vụ của Google hay không, điều đó sẽ quyết định tới sự thành công của dòng sản phẩm Mate 30 trên các thị trường như Châu Âu hay Ấn Độ.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục