Huawei có tân chủ tịch cho khu vực Đông Nam Á

Chia sẻ
Ngày 1/8, Huawei đã bổ nhiệm ông James Wu làm tân Chủ tịch khu vực Đông Nam Á.
Ông James Wu chịu trách nhiệm quản lý định hướng và chiến lược của công ty, phát triển kinh doanh các lĩnh vực giải pháp hạ tầng viễn thông, giải pháp doanh nghiệp và sản phẩm tiêu dùng cũng như các hoạt động mới của Huawei tại khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, ông cũng sẽ giám sát hoạt động quản lý công ty, đưa ra định hướng chiến lược, lãnh đạo phát triển kinh doanh và quan hệ khách hàng để phát triển rộng rãi các sáng tạo công nghệ của Huawei.

Huawei có tân chủ tịch cho khu vực Đông Nam Á ảnh 1

“Tôi muốn cảm ơn các khách hàng và đối tác vì sự tin tưởng và hỗ trợ của các bạn. Chúng tôi sẽ thúc đẩy nhanh hơn nữa việc hướng đến một Thế giới thông minh, được kết nối tốt hơn. Thật khó tưởng tượng chiều sâu và bề rộng của những thay đổi sắp tới. Khi tất cả các kết nối mới thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, chúng sẽ làm thay đổi hình dáng xã hội, nền kinh tế, hoạt động kinh doanh và cách thức chúng ta tạo ra các giá trị. Chúng ta hãy tiếp tục làm việc chặt chẽ cùng nhau, nỗ lực hết sức mình để cùng xây dựng một Thế giới được Kết nối Tốt hơn", ông James Wuc chia sẻ.
Văn phòng Huawei khu vực Đông Nam Châu Á đặt tại Bangkok (Thái Lan), hỗ trợ 11 thị trường bao gồm: Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Lào, Cambodia, Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Hong Kong, Macau.

Tốt nghiệp Đại học Thiên Tân (Tianjin University) với tấm bằng kép về Cử nhân Khoa học và Công nghệ Thông tin Máy tính và Kỹ sư Dân dụng, ông James Wu gia nhập Huawei vào năm 2003 và đã đảm nhận nhiều vị trí cao cấp trong tập đoàn như Giám đốc Tuyển dụng và Bổ nhiệm Nguồn nhân lực doanh nghiệp, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Hạ tầng Viễn thông khu vực Trung Đông, Tổng giám đốc Huawei tại Saudi Arabia, Tổng Giám đốc Huawei tại Oman. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp viễn thông, ông James Wu đã đóng một vai trò quan trọng trong các chặng đường phát triển của công ty trong khu vực.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục