Huawei có SuperCharger 20W dành riêng cho smartphone tầm trung

Chia sẻ
Mặc dù không nhanh như SuperCharger 40W nhưng bộ sạc này có thể sẽ được tặng sẵn đối với nhiều thiết bị hơn thay vì chỉ dành cho máy cao cấp

Huawei có SuperCharger 20W dành riêng cho smartphone tầm trung ảnh 1
Huawei là hãng đang sở hữu công nghệ sạc SuperCharge 2.0 với công suất sạc lên đến 40W tức chỉ thua Super VOOC của Oppo với 50W. Tuy nhiên, bộ sạc này chỉ được tặng kèm khi mua Mate 20 Pro nhờ đó mà viên pin 4.200mAh nhanh chóng đạt 70% chỉ trong 30 phút. Ngay cả bản Mate 20 thường cũng không có cho thấy bộ sạc này đắt thế nào.
Huawei có SuperCharger 20W dành riêng cho smartphone tầm trung ảnh 2
Chính vì vậy, Huawei có lẽ muốn tìm ra bộ sạc rẻ hơn để nâng cao hiệu suất sạc cho những chiếc máy tầm thấp. Theo thông tin mới rò rỉ, bộ sạc mới sẽ cho nguồn ra 10V / 2A và cung cấp công suất tối đa 20W.

Người ta cho rằng bộ sạc mới của Huawei sẽ được công bố vào năm 2019, mặc dù hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính xác. Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ xuất hiện và tặng kèm bên trong hộp đựng của P30 và P30 Pro – hai mẫu smartphone dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 3 hoặc tháng 4. Cũng có khả năng bộ sạc 20W sẽ được tặng kèm với P30 tiêu chuẩn, trong khi phiên bản cao cấp hơn là P30 Pro sẽ đi kèm sạc nhanh 40W của Huawei.

Theo  Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục