Huawei: chúng tôi nghĩ đến tai thỏ trước Apple iPhone X

Chia sẻ
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Forbes, giám đốc thiết bị di động thông minh của Huawei - Li Changzhu đã chia sẻ suy nghĩ về thiết kế tai thỏ (Notch) và nói rằng iPhone X không phải đầu tiên.

Huawei: chúng tôi nghĩ đến tai thỏ trước Apple iPhone X ảnh 1
Phong trào tai thỏ năm ngoái được Essential Phone khởi đầu nhưng thật sự thành trào lưu khi iPhone X xuất hiện. Hiện tại, một vị lãnh đạo cấp cao của Huawei tuyên bố rằng thương hiệu Trung Quốc đã suy nghĩ một cách rõ ràng về Notch (tai thỏ) trước khi Apple phát hành iPhone X.

Li Changzhu, giám đốc phụ trách dòng điện thoại thông minh Huawei chia sẻ thông tin với Forbes rằng công ty đã nghĩ về tai thỏ cách đây khoảng ba đến bốn năm trước. "Chúng tôi bỏ lỡ cơ hội tiên phong với thiết kế Notch. Huawei đã quá thận trọng." Ông cho rằng, Apple sử dụng Notch là can đảm.

“Người tiêu dùng, đặc biệt là những người ở Trung Quốc, vẫn chưa quen thuộc với Notch. Tuy phá vỡ quy tắc đối xứng truyền thống nhưng Notch thực sự hữu ích, đặc biệt là trên Android, nơi thanh trạng thái cần thiết và hầu như trống rỗng không gian sử dụng ở giữa. Notch đẩy thanh trạng thái lên một chút, mang lại cho người dùng nhiều không gian xem hơn. Tôi thật sự khó xử nhưng phải thừa nhận điều này, Apple đã đúng với công trình Notch và chúng tôi sẽ táo bạo hơn".

Huawei gần đây công bố Honor 10, chiếc điện thoại khác thuộc thương hiệu công ty con Honor đã chấp nhận Notch, với loạt các màu sắc hấp dẫn. Chúng ta chắc chắn không thể chờ đợi để xem thiết kế Huawei Mate 20 như thế nào sắp tới.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Thanh Nguyen
Vâng, ai cũng nói đc như ông ấy thôi. vấn đề nghĩ và làm ra thương phẩm khác xa nhau Ông à.

Cùng chuyên mục