HTC Vive Standalone: Kính VR độc lập, Snapdragon 835

Chia sẻ
Đây là sản phẩm lắp vi xử lý Snapdragon 835 dành riêng cho thị trường Trung Quốc, có thể hoạt động độc lập với kho ứng dụng Viveport.

HTC đã hợp tác với Qualcomm để phát triển một mẫu kính VR dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Sản phẩm cao cấp có tên Vive Standalone này chỉ phục vụ đất nước tỷ dân vì tại đây các dịch vụ của Google bị hạn chế, kho ứng dụng Google Daydream không dùng được, nhưng Vive Standalone đã được tích hợp sẵn kho ứng dụng Viveport. Sản phẩm này có thể hoạt động độc lập với vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ trang bị sẵn, tất nhiên sẽ phải cấp nguồn liên tục trong quá trình sử dụng.

HTC Vive Standalone: Kính VR độc lập, Snapdragon 835 ảnh 1
Giá bán cũng như cấu hình chi tiết của Vive Standalone hiện chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng HTC sẽ giới thiệu nó trong tháng tới.

Trong Hội chợ giải trí ChinaJoy đang diễn ra, HTC cũng tiết lộ đôi chút về hướng đi tiếp theo, Marc Metis - Giám đốc toàn cầu của Vive X tại HTC Vive cho biết: “HTC sẽ phát triển các sản phẩm Vive mới ở các mức giá khác nhau và đang làm việc với các đối tác để làm điều này. Vive Standalone chỉ là bước khởi đầu, bên cạnh Google Daydream thì kho ứng dụng riêng của hãng là Viveport cũng được quan tâm”.

Theo Theverge, Techradar

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục