HTC U12 bất ngờ xuất hiện tại sự kiện viễn thông Đài Loan

Chia sẻ
Chiếc smartphone cao cấp HTC U12 bất ngờ xuất hiện tại sự kiện viễn thông Đài Loan với màn hình 6 inch tràn viền và hỗ trợ kết nối tốc độ cao.

HTC U12 bất ngờ xuất hiện tại sự kiện viễn thông Đài Loan ảnh 1
HTC vẫn chưa có dự định giới thiệu chiếc HTC U12 trong thời gian tới tại MWC 2018, tuy nhiên thiết bị vừa bất ngờ được trưng bày tại một sự kiện khác của nhà mạng viễn thông Đài Loan.

Trong khuôn khổ sự kiện giới thiệu về công nghệ 5G, chiếc U12 được HTC trưng bày một cách kín đáo với phần trên, dưới màn hình cùng mặt lưng được che kín hoàn toàn. Tuy nhiên tài khoản Twitter @evleaks cho biết đây chắc chắn là HTC U12 có tên mã HTC Imagine, phiên bản kế nhiệm của chiếc U11 hiện nay.

Từ những gì quan sát được, HTC U12 có màn hình 6 inch với phần viền gần như không có. Máy cũng hỗ trợ truyền tải tốc độ cao với tốc độ tải về lên đến gần 1Gbps nhờ được trang bị chip Snapdragon 845 bao gồm modem Qualcomm X20 LTE.

Theo dự kiến, HTC sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới thuộc phân khúc cao cấp vào giữa năm nay. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn giữ bí mật về tên gọi của sản phẩm khiến nhiều người hoài nghi nó có phải là HTC U12 hay không.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục