HTC sẽ ra mắt smartphone 5G trong năm nay, đặt kỳ vọng vào VR

Chia sẻ
Bất chấp kết quả kinh doanh thảm hại trong những năm gần đây, HTC vẫn quyết bám trụ thị trường và sẽ ra mắt smartphone 5G trong năm nay.
 

HTC sẽ ra mắt smartphone 5G trong năm nay, đặt kỳ vọng vào VR ảnh 1
Trả lời trong một cuộc phỏng vấn, CEO của HTC - ông Yves Maitre tuyên bố rằng năm 2020 sẽ là một năm có nhiều cơ hội phát triển tại thị trường Đài Loan, đặc biệt là các ứng dụng được kết nối 5G và phát triển nội dung ảo. HTC sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn trong năm nay, không chỉ để ra mắt điện thoại kết nối 5G đầu tiên mà còn đầu tư nhiều hơn vào các ứng dụng VR. 
Dù vậy, CEO của HTC không tiết lộ thêm thông tin về mẫu smartphone 5G này cũng như thời điểm ra mắt. Dự kiến, HTC sẽ đẩy mạnh sự hợp tác với Qualcomm để ra mắt một số smartphone cao cấp trong năm nay, trước khi đặt cược vào điện thoại 5G. Hiện vẫn chưa rõ nhà sản xuất Đài Loan sẽ áp dụng chiến lược phủ sóng 5G trên toàn bộ phân khúc hay chỉ tập trung ở phân khúc tầm trung.

Bên cạnh thị trường điện thoại, HTC sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực thực tế ảo và thực tế hỗn hợp. AR cũng sẽ là trọng tâm phát triển trong tương lai của công ty trong thời gian tới và HTC sẽ là công ty cung cấp các giải pháp ứng dụng tốt nhất cho các nhu cầu của lĩnh vực này. 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Lâm Minh
Hy vọng hTC sẽ sống lại sau những ngày ảm đạm. Fan hTC

Cùng chuyên mục