HTC ra mắt One (M8) phiên bản đặc biệt

Chia sẻ
Phiên bản giới hạn này đánh dấu sự hợp tác giữa HTC và Studio PHUNK của Singapore, là một phần trong dự án “Here’s To Creativity” do HTC khởi xướng.
HTC ra mắt One (M8) phiên bản đặc biệt
Nhằm mang đến sự độc đáo và khác biệt, PHUNK và đội ngũ thiết kế của HTC đã cùng làm việc và khám phá những ý tưởng mang chủ đề về Wonderment (Sự kỳ diệu), lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh, từ nền văn hóa xã hội nơi chúng ta đang sinh sống – đó cũng chính là những yếu tố mà HTC luôn tập trung vào để tạo nên những thiết kế mang tính tiên phong, đột phá nhưng không kém phần trực quan, sinh động. Được khởi động vào ngày 14 tháng 8 năm 2014, 64 chiếc điện thoại phiên bản giới hạn được thiết kế riêng cho dự án này sẽ mở đường cho một chuỗi triển lãm sắp tới tại Nhật Bản, Singapore và Hồng Kông trong năm 2014.

Phiên bản giới hạn sở hữu thiết kế đặc biệt của PHUNK được dành riêng cho HTC One (M8), chiếc smartphone này được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải full HD, gói trọn trong lớp vỏ kim loại nguyên khối tinh tế. Sự kết hợp cùng PHUNK là bước tiến tiếp nối thành công từ những phiên bản smartphone được thiết kế giới hạn trước đây của HTC, trong đó có thể kể đến sự tham gia của nhà thiết kế thời trang người Anh – David Koma.

Dự án ‘Here’s to Creativity’ (tạm dịch: Đã đến lúc Sáng tạo) là sự kết hợp của HTC với những tên tuổi tài năng nhất trong lĩnh vực thiết kế trên toàn cầu để tạo ra những phiên bản độc đáo và sáng tạo có một không hai. HTC sẽ tiếp tục hợp tác với những đối tác có chung chí hướng để cùng nhau truyền tải những cảm hứng bất tận và tạo ra những phiên bản độc đáo, giúp nâng cao trải nghiệm di động của người dùng. Mỗi một sự hợp tác sẽ thể hiện và thực hiện theo một chủ đề nhất định nhằm tạo thành một câu chuyện liền mạch.
Video giới thiệu của HTC 


Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục