HTC ra mắt Grip - vòng đeo tay thông minh dành cho dân chơi thể thao

Chia sẻ
Tại buổi họp báo diễn ra đêm qua (1/3) tại MWC (Mobile World Congress, Barcelona), ngoài chiếc smartphone One M9 và kính thực tế ảo Vive, HTC còn giới thiệu vòng đeo tay thông minh Grip.
HTC ra mắt Grip - vòng đeo tay thông minh dành cho dân chơi thể thao ảnh 1
Từng được đồn thổi với tên gọi trước đây là Petra, hôm nay thiết bị đeo tay thông minh đầu tiên của HTC đã chính thức được ra mắt. Sản phẩm mới có tên gọi là Fe Grip - một chiếc vòng tay theo dõi dành riêng cho những người đam mê thể thao.
HTC ra mắt Grip - vòng đeo tay thông minh dành cho dân chơi thể thao ảnh 2
Grip là sản phẩm hợp tác giữa HTC và hãng chuyên dụng cụ thể thao Under Armour đến từ Mỹ. Thiết bị này nhắm đến những người thường xuyên vận động, tập và chơi các môn thể thao. Grip chạy trên nền tảng do HTC phát triển có tên là UA Record, thiết bị này được trang bị nhiều loại cảm biến khác nhau - giúp vận động viên theo dõi giấc ngủ và hiệu suất tập luyện của họ.
HTC ra mắt Grip - vòng đeo tay thông minh dành cho dân chơi thể thao ảnh 3
Grip có thiết kế dạng vòng, thân màu đen, viền màu xanh, vật liệu cao su hoặc nhựa dẻo, không thấm nước. Nó được trang bị một màn hình hiển thị 1,8 inch AMOLED cong. Màn hình này sẽ hiển thị thời gian, quãng đường đi được và thông báo trạng thái...
HTC ra mắt Grip - vòng đeo tay thông minh dành cho dân chơi thể thao ảnh 4
Grip sử dụng một viên pin dung lượng 100mAh giữ nó hoạt động được 5 giờ nếu bật GPS, tức là không đủ để theo dõi một ngày tập luyện từ 6h30' sáng cho đến chiều muộn. Nhưng đối với phần lớn các vận động viên, Grip đủ khả năng để theo dõi 1 buổi tập của họ. Trong khi đó, nếu tắt GPS, Grip có thể hoạt động lâu hơn, thời gian mà HTC công bố là 2,5 ngày cho một lần sạc.
HTC ra mắt Grip - vòng đeo tay thông minh dành cho dân chơi thể thao ảnh 5
Vòng đeo tay thông minh mới của HTC tương thích với các thiết bị Android, iOS. HTC sẽ bán Grip tại thị trường Bắc Mỹ đầu tiên, sau đó sẽ đến các thị trường khác. Giá hiện nay chưa được công bố.
Nguồn: phonearena.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục