HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu

Chia sẻ
 
Ngày 07 tháng 05 năm 2019, HTC VIVE và Digiworld chính thức giới thiệu bộ ba sản phẩm VIVE Pro Full Kit, VIVE Focus Plus và VIVE Consumer Edition.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 1
Hợp tác chiến lược giữa HTC VIVE và Digiworld cho thấy sự đánh giá cao của HTC VIVE trong việc phát triển thị trường VR tại Việt Nam cùng năng lực kinh doanh và năng lực phân phối của Digiworld. Đây cũng là sự cam kết của Digiworld trong việc hiện thực hóa kế hoạch tăng trưởng dài hạn từ xu hướng chuyển đổi số.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 2
Tại buổi lễ ra mắt, HTC giới thiệu các sản phẩm và giải pháp Thực tế ảo cùng hệ sinh thái đa dạng với các ứng dụng từ công nghệ Thực tế ảo trong các lĩnh vực như game VR, giáo dục, y tế, thiết kế, nội thất, du lịch, và nhiều lĩnh vực khác.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 3
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 4
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 5
VIVE Pro Full Kit là giải pháp cao cấp hoàn chỉnh cho những người đam mê Thực tế ảo, bao gồm kính VIVE Pro (HMD), hai bộ điều khiển (controller) không dây thế hệ thứ hai, hai bộ định vị (base station) với tính năng SteamVR tracking thế hệ thứ hai có khả năng quét quy mô không gian trải nghiệm lên đến 7m x 7m.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 6
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 7
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 8
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 9
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 10
Kính VIVE Pro với màn hình dual-OLED, mang đến hình ảnh sắc nét với độ phân giải tích hợp lên đến 2880 x 1660 điểm ảnh (pixels), tăng hơn 78% điểm ảnh so với những sản phẩm Thực tế ảo khác. Ngoài phần hình ảnh, kính VIVE Pro còn được tích hợp tai nghe chất lượng cao (Hi-res audio) cùng bộ khuếch đại âm thanh có sẵn và tính năng khử ồn (noise cancellation) mang đến những âm thanh sống động mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Hình ảnh đồ họa và âm thanh cũng được cải tiến mang đến người dùng những trải nghiệm Thực tế ảo được nâng cấp rõ ràng, chân thực và đắm chìm nhất trong thị trường thiết bị Thực tế ảo hiện nay.

VIVE Consumer Edition – thiết bị Thực tế ảo nhập vai với quy mô không gian trải nghiệm tiêu chuẩn bao gồm kính với độ phân giải 2160 x 1200 điểm ảnh, hai bộ điều khiển không dây và hai bộ định vị SteamVR tracking.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 11
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 12
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 13
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 14
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 15

VIVE Focus Plus là thiết bị giao tiếp không dây “tất cả trong một”, dẫn đầu trong việc giúp người dùng nhập vai sâu hơn, hiệu quả hơn, và chuyển các nội dung trải nghiệm từ máy tính cá nhân sang thiết bị độc lập dễ dàng hơn.”

VIVE Focus Plus mang đến người dùng sự tiện nghi tốt hơn và hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Được thiết kế để đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thuận tiện khi sử dụng, VIVE Focus Plus mang đến sự thoải mái, đặt nền tảng cho những buổi làm việc kéo dài trên thiết bị VR đối với khách hàng doanh nghiệp.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 16
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 17
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 18
HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 19
Sản phẩm được tạo ra cùng các tính năng chuyên nghiệp bao gồm Kiosk Mode, Gaze Support, công cụ quản lý-đăng nhập, điều khiển từ xa, cùng với nền tảng điều hành và quản lý nhiều thiết bị cùng lúc. Sản phẩm cũng bao gồm giấy phép cho doanh nghiệp sử dụng mà không kèm thêm chi phí nào khác. VIVE Focus Plus được trang bị hai bộ điều khiển siêu âm (ultrasonic) 6DoF (6 mức độ tự do) kích hoạt đồng bộ hóa giúp người dùng có khả năng kiểm soát hoặc tương tác các vật thể với phím bấm áp lực cực nhạy, mang đến một trải nghiệm nhập vai hoàn hảo. Thêm vào đó, với sự trợ giúp từ nền tảng WAVE và các công cụ SDK, việc chuyển đổi từ Thực tế ảo trên máy tính cá nhân sang VIVE Focus Plus sẽ dễ dàng hơn cho các lập trình viên.

VIVE Pro Full Kit - giá bán lẻ đề nghị 43.690.000 VND, VIVE Consumer Edition - giá bán lẻ đề nghị 20.690.000 VND sẽ được chính thức phân phối bởi Digiworld thông qua các các đối tác kinh doanh online và các nhà bán lẻ thiết bị công nghệ từ ngày 07 tháng 05 năm 2019.

Riêng VIVE Focus Plus – Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên được giới thiệu thiết bị này với giá bán lẻ đề nghị 28.290.000 VND và thời gian có hàng dự kiến khoảng giữa tháng 06 năm 2019.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 20
Trong buổi lễ ra mắt, HTC cũng giới thiệu đến người dùng Việt Nam VIVEPORT, một nền tảng (Platform) toàn cầu của HTC VIVE, hoạt động như một cửa hàng ứng dụng và dịch vụ thuê bao trực tuyến nơi khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những nội dung yêu thích với hơn 2000 ứng dụng và game Thực tế ảo đa dạng.

Cũng nhân dịp này, VIVEPORT ra mắt gói trải nghiệm dịch vụ thuê bao mới – VIVEPORT Infinity, là dịch vụ thuê bao VR không giới hạn đầu tiên, với giá đề nghị 299.999 VND/tháng hoặc 2.286.999 VND/năm. Các thuê bao VIVEPORT Infinity được cấp quyền truy cập không giới hạn thư viện dịch vụ với hơn 600 ứng dụng và game được chọn lọc, cùng với những quyền lợi đặc biệt cho thành viên như hiệu chỉnh lại các video clip Thực tế ảo trên ứng dụng VIVEPORT Video. Ngoài ra, các tựa game phổ biến như Angry Birds VR: Isle of Pigs, đã có lịch ra mắt khách hàng đăng ký thuê bao. Khách hàng mới có thể đăng ký, đăng nhập VIVEPORT bất cứ lúc nào để nhận ưu đãi 2 tuần dùng thử miễn phí game và ứng dụng không giới hạn với VIVEPORT Infinity.

HTC ra mắt bộ 3 kính thực tế ảo VIVE giá từ 20,7 triệu ảnh 21
Kết hợp với sự kiện này, HTC VIVE cũng giới thiệu VIVEPORT Arcade – Hệ thống quản lý các trung tâm giải trí Thực tế ảo VIVE VR. VIVEPORT Arcade cung cấp nội dung trực quan và đơn giản cho phép người điều hành có thể quản lý chi tiết đến từng trạm thiết bị VIVE và linh hoạt kiểm soát các điểm cung cấp dịch vụ của mình trong các trung tâm giải trí. Khách hàng có thể tự vận hành và lựa chọn nội dung thông qua bảng hướng dẫn mà không cần sự giúp đỡ từ các nhân viên kỹ thuật.

VIVELAND – Trung tâm giải trí Thực tế ảo đầu tiên được sở hữu và điều hành bởi HTC VIVE, sẽ đem đến trọn gói dịch vụ theo dạng “chìa khóa trao tay”. VIVELAND hiện là đối tác đã và đang làm việc với nhiều trung tâm giải trí hàng đầu để giúp cải thiện các chiến lược kinh doanh của họ.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục