HTC One M9 xách tay rẻ bằng nửa chính hãng

Chia sẻ
Thời gian gần đây, một số cửa hàng bán smartphone HTC One M9 hàng xách tay với mức giá chỉ khoảng 6-7 triệu đồng, rẻ một nửa so với hàng chính hãng 12-13 triệu đồng.
 

HTC One M9 xách tay rẻ bằng nửa chính hãng ảnh 1
HTC One M9.

Cụ thể, Bachlongmobile đang bán One M9 xách tay với giá 6,99 triệu, thậm chí ở Didongthongminh giá bán chỉ còn 6,29 triệu đồng.

Trong khi đó, smartphone One M9 chính hãng vẫn đang được niêm yết giá 12-13 triệu đồng, tức là hàng xách tay rẻ bằng nửa hàng chính hãng.

Nguyên nhân là One M9 quá ế ấm. Mặc dù là smartphone chủ lực của HTC nhưng One M9 không có nhiều đột phá, khó cạnh tranh với các sản phẩm của Samsung, LG, Sony... Bên cạnh đó, One A9 - flagship mới của HTC cũng vừa ra mắt, nên One M9 đương nhiên bị rớt giá.

HTC One M9 xách tay rẻ bằng nửa chính hãng ảnh 2
Ảnh chụp website cửa hàng Bachlongmobile.

Máy xách tay chủ yếu là phiên bản quốc tế hoặc loại khóa mạng từ các kênh phân phối ở Mỹ và châu Âu. Những máy khóa mạng hầu hết đều được cửa hàng unlock trước khi bán, dùng như bản quốc tế. Cách duy nhất để nhận biết nhanh ngay khi chọn mua máy là kiểm tra xem có tên và logo nhà mạng in trên máy hay không.

Với mức giá hấp dẫn như hiện nay, siêu phẩm One M9 "bỗng dưng" trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người dùng. Rất có thể Sony Xperia Z4 cũng sẽ rơi vào "thảm cảnh" tương tự, do mẫu smartphone này cũng không được lòng người dùng, thế hệ mới Xperia Z5 hấp dẫn và có nhiều đột phá hơn.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục