HTC One A9s ra mắt - máy đẹp nhưng yếu hơn A9

Chia sẻ
HTC One A9s sở hữu thiết kế hoàn thiện hơn so với phiên bản A9 nhưng cấu hình được hạ thấp để mở rộng thị trường và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

HTC One A9s ra mắt
HTC đã đem đến IFA 2016 mẫu One A9s - bản nâng cấp của One A9 - smartphone nhận được nhiều đánh giá trái chiều vào năm ngoái.

HTC One A9s có thiết kế gọn gàng hơn so với nguyên mẫu A9 trước đó, máy có bộ vỏ kim loại bo tròn với camera phẳng trên lưng máy và lệch về 1 góc. One A9s có cấu trúc lắp ghép giữa khung viền và mặt lưng. A9s không hướng đến phân khúc tầm trung cận cao cấp như đàn anh mà có cấu hình thấp hơn để đi xuống lớp thị trường rộng mở hơn. Máy được trang bị màn hình HD 5 inch, bộ xử lý MediaTek Helio P10, RAM tùy chọn 2GB/3GB tương ứng với 2 phiên bản bộ nhớ 16/32GB.

Camera phía trước của HTC One A9s có độ phân giải 5MP, phía sau 13MP tự động lấy nét cùng khẩu độ f/2.2, dường như cặp đôi camera này không phải là thế mạnh của One A9s. Chiến lược của HTC với One A9s hơi khó hiểu, nâng cấp về thiết kế nhưng lại làm cấu hình giảm đi khá nhiều. Nếu HTC định giá One A9s hợp lý sản phẩm này có thể sẽ bán rất chạy nhờ những ưu điểm về ngoại hình, nhưng tạm thời họ vẫn chưa công bố giá bán One A9s.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục