HTC Nexus 8 có thể dùng SoC Tegra 64 bit, cài sẵn Android L

Chia sẻ

Nexus 8 của Google có thể sẽ do HTC sản xuất, đồng thời sản phẩm sẽ sử dụng SoC Tegra 64 bit, RAM 4GB, camera 8MP và cài sẵn Android L.

 

Tài khoản Twitter @UpLeaks vừa đăng tải những thông tin về một chiếc máy tính bảng bí ẩn của HTC với tên gọi T1 hay Volantis, model này được trang bị vi xử lý Tegra 64 bit, RAM 4GB, camera sau và trước lần lượt là 8 và 1,6MP, kết nối NFC, GPS và cài sẵn Android L. Tuy nhiên điều đáng nói là những thông này khá trùng khớp với thông số về chiếc Nexus 8 mà @evleaks đã rò rỉ trước đây. Chính vì vậy, khả năng cao là hai thiết bị này chính là một và HTC sẽ là đối tác sản xuất Nexus 8 cho Google. Một vài nguồn tin còn cho rằng máy tính bảng do HTC sản xuất sẽ có thiết kế cao cấp hơn nhiều so với dòng Nexus 7 trước đây nhờ lớp vỏ bằng kim loại thay vì là nhựa, màn hình nâng lên 8,9 inch độ phân giải 2560 x 1600 pixels và giá bán nằm trong khoảng 350 USD.

HTC Nexus 8 có thể dùng SoC Tegra 64 bit, cài sẵn Android L

Thông tin về chiếc máy tính bảng bí ẩn của HTC

Trích lời từ bà Rhoda Alexander – Giám đốc bộ phận nghiên cứu máy tính bảng  và màn hình của công ty IHS Technology: “ Google Nexus 8 sẽ có hiệu suất rất cao và được đưa vào sản xuất trong tháng 8 này, đây sẽ là một sản phẩm có giá rất thấp nhưng lại sở hữu những thông số ấn tượng”. Thời điểm ra mắt Nexus 8 có thể trong tháng 10, tại một sự kiện đặc biệt nào đó của Google nhưng không phải là Google I/O mà là sau đó.

HTC Nexus 8 có thể dùng SoC Tegra 64 bit, cài sẵn Android L

Hình ảnh được cho là Nexus 8

Google Nexus 8 chắc chắn sẽ tạo nên khác biệt cho dòng Nexus tuy nhiên chúng ta sẽ cần thêm thời gian để kiểm chứng những thông tin về sản phẩm này.

Theo PhoneArena


 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục