HTC lộ ảnh Desire Eye với camera trước 13 Megapixels

Chia sẻ
Trước sự kiện Double Exposure của HTC sẽ diễn ra vào ngày 8/10, hình ảnh chính thức chiếc điện thoại kế tiếp của hãng với tên gọi HTC Desire Eye đã được tiết lộ.
HTC lộ ảnh Desire Eye với camera trước 13 Megapixels
Nguồn tin từ HTCFamily.ru và trang twitter upleak đã cùng đăng tải bức ảnh được cho là sản phẩm chính thức của HTC Desire Eye, trong bức ảnh rò rỉ, bên cạnh cụm camera trước rất lớn của Desire Eye là dòng chữ “13MP Wide Angle” (camera 13 megapixel góc rộng). Việc camera trước của máy có độ phân giải cao đã khiến HTC Desire Eye gây được chú ý bởi nếu chính thức ra mắt thì HTC có thể xem là hãng đầu tiên đặt một chiếc camera với độ phân giải cao đến như vậy (dù rằng trước đây chiếc Oppo N1 là chiếc smartphone có camera xoay lên đến 13 chấm, song khi dùng chế độ selfie thì máy tự động giảm độ phân giải xuống còn 8 chấm). 
HTC sẽ tổ chức sự kiện Double Exposure vào thứ 4 ngày 8/10, trong đó gần như chắc chắn rằng hãng sẽ giới thiệu một chiếc máy quay hành động (action cam) hoàn toàn mới và một chiếc smartphone chuyên dành cho selfie. HTC Desire Eye sẽ có 2 màu là đỏ và xanh với tiêu chuẩn chống nước IPX7, cho khả năng ngâm nước 30 phút ở độ sâu 1 m.

HL (Theo Endgadget)

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục