HTC Exodus 1 có giá 0.15 Bitcoin tương đương với iPhone XS

Chia sẻ
HTC Exodus 1 như một ví tiền ảo với thân hình một chiếc điện thoại bình thường.

HTC Exodus 1 có giá 0.15 Bitcoin tương đương với iPhone XS ảnh 1
HTC Exodus 1 có vai trò như một ví tiền điện tử, ví dụ như khi người dùng thanh toán bằng Bitcoin hay Ethereum, thì dữ liệu riêng tư của bạn (mã hay token tiền điện tử của họ) sẽ được lưu trữ trong phần bảo mật của hệ thống Android và nó sẽ được ẩn khi điện thoại được mở lên. HTC cũng cung cấp API cho các nhà phát triển phát triển ứng dụng bên thứ ba. Họ sẽ được cấp quyền truy cập vào API Zion để sử dụng phần cứng của Exodus ký giao dịch, bộ công cụ phát triển ví tiền ảo SDK có thể có bởi các đối tác tin cậy, những người có ý định phát triển hệ sinh thái cho Exodus.
HTC Exodus 1 có giá 0.15 Bitcoin tương đương với iPhone XS ảnh 2
Đề phòng trường hợp điện thoại bị mất/ trộm hoặc bản thân người dùng quên mất thông tin mã khoá, HTC cũng cung cấp cả tính năng Social Key Recovery cho phép người dùng chọn một số người tin cậy và những người này tải về một ứng dụng. HTC sau đó sẽ sử dụng một thuật toán chia sẻ bí mật để gửi đi thông tin đến những người bạn đó và bạn có thể ghép nối thông tin từ những người bạn này để tạo lại mã khoá riêng cho bạn.

Màn hình của chiếc điện thoại Bockchain có kích thước là 6 inch, độ phân giải QHD+. Cụm camera kép phía sau của máy là 16MP với một ống kính tele, camera trước cũng có hai ống kính với độ phân giải là 8MP. Máy được trang bị con chip Snapdragon 845, đi cùng với bộ nhớ RAM và ROM là 6GB và 128GB. Viên pin của máy có dung lượng là 3.500mAh và được cài đặt sẵn Android 8 Oreo. Ngoài ra thì mặt lưng của máy còn được làm trong suốt, có thể thấy các bo mạch bên trong giống với U12.

HTC Exodus 1 có giá 0.15 Bitcoin tương đương với iPhone XS ảnh 3
Máy sẽ được bán với giá 0.15BTC hoặc 4.78ETH, tương đương 960$ tại thời điểm quy đổi giá hiện tại. Tất nhiên, để sở hữu chiếc smartphone Blockchain này thì bạn phải thanh toán nó bằng tiền ảo. Máy dự kiến sẽ bắt đầu giao từ tháng 12 và có sẵn ở 34 quốc gia bao gồm Mỹ, Đài Loan, HongKong, Singapore, New Zealand, Anh, Áo, Na Uy, một số nước Châu Âu nhưng không có ở Trung Quốc vì chính sách không giao dịch tiền ảo.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục